CẢM ƠN BÀI THUỐC HIỆU QUẢ CHO BỆNH ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP

Ngày đăng: 26/12/2016 20:59:33 - 3099 view

Chào các bạn! Tôi là Nguyễn Thế Lâm, 34 tuổi ở Lạng Sơn, mẹ tôi năm nay 65 tuổi. Trước đây,khi trái nắng trở trời là mẹ tôi vô cùng khổ sở bởi những cơn đau khớp, đau dây thần kinh làm cho việc đi lại, sinh hoạt hàng ngày rất khó khăn khiến tôi vô cùng lo lắng. Dù đã đi khám nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc nhưng bệnh tình mẹ tôi vẫn không hề thuyên giảm. Sau khi được anh đồng nghiệp cùng công ty mách cho loại thuốc Viên bổ xương Gai Cốt Khang của công ty Hoàng Thăng Long vì khi mua cho mẹ anh thì thấy bệnh mẹ anh thuyên giảm đi rất nhiều. Nên tôi cũng vội vã mua về cho mẹ tôi dùng, được thời gian sau giờ mẹ tôi có thể đi lại dễ dàng và làm những việc vặt trong nhà khiến tâm trạng của mẹ tôi tốt lên rất nhiều.

Mẹ tôi trước đây rất vất vả, việc làm ruộng cực khổ và công việc nội trợ trong gia đình đông anh chị em khiến sức khỏe của bà rất kém.Vì cha tôi mất sớm nhà chỉ có ba mẹ con, vì lo cho sức khỏe của mẹ tôi mà chị gái tôi không nỡ lấy chồng sớm để có thể ở nhà chăm sóc cho mẹ tốt hơn, còn tôi thì lên Hà Nội để lập nghiệp và kiếm tiền để chữa bệnh cho mẹ, cũng như giúp cho chị gái tôi bớt phần nào gánh nặng.

Năm 2013, chân bà đau nặng hơn nên tôi đưa bà ra bệnh viện khám và điều trị. Sau khi khám và chụp X-quang, bác sĩ kết luận mẹ tôi bị viêm khớp và đau thần kinh tọa, một bệnh thường gặp ở người già. Tuy uống rất nhiều thuốc nhưng tác dụng cũng không được bao nhiêu, chân mẹ tôi vẫn đau và có phần đi lại khó khăn.

Nghe theo mách bảo của nhiều người, tới chỗ các thầy lang ở nhiều nơi để thăm khám và bốc thuốc nhưng sau bao năm bệnh tình mẹ tôi vẫn không thấy khá hơn mà càng ngày việc đi lại, vận động của bà càng hạn chế, mỗi lần đi lại nhiều là lại phải nghỉ hoặc có người đỡ.

Khi thời tiết thay đổi mẹ tôi phải nằm một chỗ, không đi lại được. Tôi lúc đó rất buồn và cảm thấy bất lực và bất hiếu với mẹ mình, cũng cảm thấy thương cho chị tôi.

Sau khi được biết tới loại thuốc Viên bổ xương Gai Cốt Khang tôi dã chạy thẳng tới hiệu thuốc đại lý công ty để hỏi, phải nói thật là lúc đến hiệu thuốc tôi cũng không yên tâm và không dám tin tưởng lắm vì sợ lỡ mẹ tôi không hợp thuốc, với cả loại thuốc này tôi cũng chưa nghe qua và còn mới lạ. Nhưng lại nghĩ thuốc tốt đâu cứ ở tên tuổi mới là tốt nên tôi cũng phần nào bớt lo lắng. Mặc dù không trực tiếp gặp mẹ tôi, chỉ nghe tôi nói về tình trạng bệnh và xem phim chụp X-quang nhưng nghe chị bán thuốc tư vấn cũng như hướng dẫn cách trị liệu kết hợp trong quá trình điều trị cho bà thì tôi đã quyết định một lần nữa đặt niềm tin vào nó.

Theo lời tư vấn thì đúng là trước đó gia đình tôi chữa chạy cho bà nhưng vẫn chưa đi vào căn nguyên của bệnh, chỉ chữa được phần triệu chứng bên ngoài là làm giảm các cơn đau khớp chứ chưa thực sự chữa được tận gốc bệnh, có lẽ đó cũng là nguyên nhân khiến bệnh mẹ tôi ngày càng nặng hơn. Bình thường uống các loại thuốc trong những lần điều trị trước, chỉ sau vài ngày uống là những cơn đau giảm rất nhanh, nhưng uống thuốc Gai Cốt Khang này cả nửa tháng mà bệnh thuyên giảm rất chậm nên mẹ tôi định bỏ, may mà chị tôi quyết tâm và đặt niềm tin nên ngày ngày đều rồi nhắc bà uống thuốc đều đặn. Đúng là trời chẳng phụ công người, sau khi uống thuốc được hơn một tháng thì chân mẹ tôi đỡ đau dần. Uống hết 3 tháng thuốc thì những cơm đau của bà cũng hết hẳn. Giờ ai gặp mẹ tôi cũng đều khen bà khỏe ra, thỉnh thoảng trái gió trở trời thì cũng chỉ cảm cúm bình thường chứ chân không hề đau nhức hay đau sưng nữa.

Nghĩ đến hành trình chữa bệnh thật gian nan của mẹ tôi, cho đến giờ tôi vẫn cảm thấy mình thật may mắn khi đã tìm được loại thuốc giúp cho mẹ tôi có thể chữa bệnh và chị tôi an tâm hơn phần nào. Giờ mỗi khi về thăm nhà tôi lại mua thêm thuốc Gai Cốt Khang để tặng mẹ và cả hàng xóm xung quanh. Thật lòng cảm ơn công ty Hoàng Thăng Long rất nhiều!

 
 

Có thể bạn quan tâm

SẢN PHẨM CHO NHỮNG CƠ THỂ MỎI MỆT, SUY NHƯỢC
MỜ SẸO, TỰ TIN NHỜ KEM NGHỆ NANO
DÂN VĂN PHÒNG SĂN LÙNG SẢN PHẨM TRỊ ĐAU MỎI VAI GÁY
LẤY LẠI VẺ TRẮNG HỒNG CỦA LÀN DA NHỜ CÀ GAI LEO
THIẾU TÁ QĐND VIỆT NAM CHIA SẺ BÍ QUYẾT LOẠI BỎ THOÁI HOÁ KHỚP
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỆNH GAI CỘT SỐNG
VALENTINE: BAO CAO SU KÉO DÀI THỜI GIAN CHÁY HÀNG
SĂN LÙNG LOẠI SIRO CHO BỆNH HO CỦA BÉ HIỆU QUẢ
10 NĂM BỊ VIÊM KHỚP GỐI VÀ NIỀM VUI KHI KHÔNG CÒN BỊ VIÊM KHỚP GỐI HÀNH HẠ
ĐỪNG XEM THƯỜNG TÁO BÓN Ở TRẺ EM: MỘT TRIỆU CHỨNG CẢNH BÁO HÀNG CHỤC BỆNH NGUY HIỂM
Bệnh tràn dịch khớp gối và hướng điều trị hiệu quả
NGƯỜI HÀ NỘI MÁCH MEO TRỊ HO LÂU NGÀY
BÍ QUYẾT CHO LÀN DA TƯƠI TRẺ
Có Xukoda bố tôi không lo bệnh khớp
BÍ QUYẾT LOẠI BỎ BÊNH MẤT NGỦ CỦA GIÁM ĐỐC NGOÀI 30 TUỔI
Giải pháp hiệu quả cho chứng tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ
Đau nhức xương khớp ở người trẻ - Nguyên nhân - Triệu chứng - Giải pháp
NHỜ CON GÁI TẬN TUỴ MÀ MẸ THOÁT KHỎI GAI ĐỐT SỐNG LƯNG
Chữa trị men gan cao: Bảo vệ gan Cà gai leo là sự lựa chọn tuyệt vời
Gan điêu đứng trước vấn nạn thực phẩm bẩn
SẾP LỚN SỬ DỤNG SÂM NHUNG THẾ NÀO?
CHĂM SÓC LÀN DA ĐẸP MỊN MÀNG
LOẠI BỎ TÌNH TRẠNG VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG
TRÀN DỊCH KHỚP GỐI VÀ GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CỦA KHOA HỌC
GIẢI PHÁP CHO THẬN SUY YẾU
GIẢI THOÁT NỖI KHỔ CHO CHÀNG TRAI HÀ NỘI 28 TUỔI
GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO LÀN DA NÁM SẠM
BÍ QUYẾT KIỂM SOÁT CUỘC YÊU
Chăm sóc sức khỏe - Chăm sóc tương lai

Like Fanpage để cập nhật thông tin