MỜ SẸO, TỰ TIN NHỜ KEM NGHỆ NANO

Ngày đăng: 17/01/2017 07:00:48 - 7202 view

Là bếp trưởng trong một nhà hàng nổi tiếng của thành phố, thời gian bố tôi tiếp xúc với khói bếp còn nhiều hơn thời gian bố tiếp xúc với chúng tôi. Bố thích nấu ăn từ nhỏ và đã bỏ dở Đại học để quyết tâm theo đuổi đam mêm của mình dù ông bà nội cấm cản. Và giờ đây, công sức của ông đã được đền đáp. Hiện nay, bố tôi đã trở thành đầu bếp có tiếng.

Cũng như những ngành nghề khác trong xã hội, suốt 30 năm trong nghề làm bếp, bố tôi cũng gặp không ít tai nạn nghề nghiệp. Nhẹ thì đứt tay, mỡ bắn, nặng thì bỏng tay, chân, mặt… Trong một lần hướng dẫn đầu bếp mới làm việc, do sự lúng túng, luống cuống tay chân mà anh ta đã làm bố tôi bị bỏng dầu. Tai nạn này khiến bố tôi phải nằm viện 1 tuần và vết sẹo bỏng dài đã đeo bám bố tôi kể từ đây.

Ra viện, bác sĩ cũng kê cho bố tôi thuốc trị sẹo, chống nhiễm trùng, mưng mủ…nhưng vết sẹo bỏng vẫn chình ình trên gương mặt điển trai của bố tôi. Thú thực, vết sẹo đó khiến bố tôi trông xấu xí và đáng sợ hơn, chúng tôi nhìn đã quen nên thấy bình thường nhưng những người lần đầu tiên nhìn thấy thì đều giật mình cả. Thậm chí có những đứa trẻ nhìn thấy vết sẹo thì hoảng phát khóc lên. Tôi biết, đôi khi những phản ứng đó của người lạ dù họ không có ác ý gì nhưng cũng khiến bố tôi chạnh lòng, mặc cảm. Từ đó trở đi, khi có việc đi ra ngoài bao giờ bố cũng bịt khẩu trang để che kín vết sẹo đó.

Hằng ngày, bố vẫn đến nhà hàng làm việc nhưng kể từ sau lần bị bỏng đó, bố tôi ít nói, lạnh lùng và ít giao tiếp với mọi người. Những cuộc nhậu nhẹt, bia bọt cùng anh em, đồng nghiệp bố rất ít tham gia. Cứ làm xong là ông về nhà luôn. Có vẻ như bố thấy mặc cảm khi ra ngoài giao tiếp xã hội chỉ vì vết sẹo đó. Giữa lúc ấy, Kem nghệ Nano đã cứu vớt bố tôi khỏi sự chán trường, mặc cảm.

Kem nghệ Nano với những thành phần quen thuộc trong nhiều loại mỹ phẩm như: glyxerol. Curcuma Longo extract, Ethanol, Tocopheryl, silver nano, aqua…có tác dụng dưỡng da, làm mờ các vết sẹo do mụn, trứng cá, bỏng, trầy xước để lại…chăm sóc tế bào da mới, làm mờ nếp nhăn, chăm sóc da, giúp da mịn màng, trắng sáng. Ngoài ra Kem nghệ Nano còn giúp làm mềm da, giữ độ ẩm cho da, chống da khô nứt nẻ.

Như vậy, nếu đúng như công dụng của nó thì tế bào da mới của vết sẹo bỏng sẽ được chăm sóc và nó cũng có khả năng được xóa mờ. Nhưng bố tôi thì nản chí, lại kêu đây là mỹ phẩm của con gái, bố là đàn ông dùng thì nó ra gì. Thành ra mỗi tối, sau bữa cơm gia đình, tôi và mẹ đều phải thoa Kem nghệ Nano lên vết sẹo của bố với hi vọng nó mờ đi và biến mất. Tôi với mẹ cũng khuyên và ép bố tôi suốt nên bố cũng chịu mang Kem nghệ Nano đi làm cùng, tranh thủ buổi trưa rửa mặt, nghỉ ngơi thì thoa một lớp kem lên mặt để sẹo chóng mờ. Sau một thời gian dài chăm chỉ dùng Kem nghệ Nano, vết sẹo đã bắt đầu mờ đi và đồng màu thậm chí trông còn căng mịn hơn so với vùng da khác. Quả nhiên là bước điều trị có khởi sắc. Kể từ đó, bố tôi tự giác thoa Kem nghệ Nano lên mặt. Giờ đây, vết sẹo chỉ còn mờ nhạt trên gương mặt bố, phải nhìn gần và quan sát kỹ mới thấy được. Bố tôi đã lấy lại tự tin và vui vẻ như trước đây. Cảm ơn Kem nghệ Nano rất nhiều.

 
 

Có thể bạn quan tâm

PHỤ NỮ KHỔ VÌ DA BỊ LÃO HOÁ
CỰU CÁN BỘ NHÀ MÁY THÉP THÁI NGUYÊN LOẠI BỎ GAI CỘT SỐNG
BÀI THUỐC QUÍ CHO BỆNH MẤT NGỦ, ĐAU ĐẦU, SUY GIẢM TRÍ NHỚ
LẤY LẠI VẺ TRẮNG HỒNG CỦA LÀN DA NHỜ CÀ GAI LEO
CHĂM SÓC LÀN DA ĐẸP MỊN MÀNG
LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SỸ CHO ĐẤNG MÀY RÂU
GAI CỐT KHANG - SP VÀNG CHO NGƯỜI CAO TUỔI
GIẢI THOÁT NỖI KHỔ CHO CHÀNG TRAI HÀ NỘI 28 TUỔI
NGUYÊN NHÂN GÂY UNG THƯ TUYỀN LIỆT TUYẾN Ở NAM GIỚI
DA HẾT KHÔ NHỜ CÔNG NGHỆ NANO
Chữa trị men gan cao: Bảo vệ gan Cà gai leo là sự lựa chọn tuyệt vời
MẸO CHỌN BAO CAO SU GIÚP
 bước tiến mới trong điều trị bệnh TIỂU ĐÊM
Thoái hóa khớp theo y học cổ truyền
NHỜ CON GÁI TẬN TUỴ MÀ MẸ THOÁT KHỎI GAI ĐỐT SỐNG LƯNG
NGUYÊN NHÂN CHỦ YẾU GÂY BỆNH TÁO BÓN
SÂM NHUNG - MÓN QUÀ QUÍ CHO CHỨNG THẬN YẾU
17 TUỔI, BỊ VIÊM ĐA KHỚP LÂU NĂM, NAY ĐÃ KHỎI
DOANH NHÂN CHIA SẺ BÍ QUYẾT LOẠI BỎ CHỨNG HAY QUÊN, KÉM NGỦ
ĐỪNG XEM THƯỜNG TÁO BÓN Ở TRẺ EM: MỘT TRIỆU CHỨNG CẢNH BÁO HÀNG CHỤC BỆNH NGUY HIỂM
HÀNH TRÌNH CHỮA MẤT NGỦ CHO BỐ
MÁCH BÍ QUYẾT TRỊ DA KHÔ SẦN, NỨT NẺ
TIỂU ĐÊM NHIỀU - DẤU HIỆU CỦA CÁC CHỨNG BỆNH NGUY HIỂM
BÍ QUYẾT LOẠI BỎ TÀN NHANG CỦA CHỊ EM CÔNG SỞ HÀ NỘI
NGUY CƠ UNG THƯ ĐẠI TRÀNG VÌ TÁO BÓN
GIẢI PHÁP CHO GIA ĐÌNH TRONG MÙA HO
CỤ BÀ 69 TUỔI BỊ NẰM LIỆT GIƯỜNG DO THOÁI HOÁ KHỚP, NAY ĐÃ KHỎI
5 CĂN BỆNH MÀ ĐA SỐ NGƯỜI VIỆT TRÊN 45 TUỔI MẮC PHẢI
Chăm sóc sức khỏe - Chăm sóc tương lai

Like Fanpage để cập nhật thông tin