10 NĂM BỊ VIÊM KHỚP GỐI VÀ NIỀM VUI KHI KHÔNG CÒN BỊ VIÊM KHỚP GỐI HÀNH HẠ

Ngày đăng: 25/06/2018 14:07:44 - 1796 view

Viêm khớp gối là căn bệnh xuất hiện do nhiều nguyên nhân trong đó việc không may bị chấn thương là một những lý do gặp phải ở khá nhiều người khiến tình trạng viêm khóp gối xuất hiện. Căn bệnh này nếu được điều trị kịp thời, đúng cách có thể trị khỏi, song nếu không có sự quan tâm đúng mức thì việc bị tái phát, bệnh tình trầm trọng thêm có thể gây ra ảnh hưởng nặng nề tới chính cuộc sống và công việc của mỗi người bệnh.

Ở tuổi 65, bác Đỗ Hữu Giang ( Ý Yên, Nam Định) đang có được sự thay đổi trong chính cuộc sống của mình. Sau nhiều năm mắc phải căn bệnh viêm khớp gối kéo dài không cách nào điều trị được thì nay mọi hoạt động của bác được diễn ra bình thường. Tìm hiểu về câu chuyện của bác mới thấy hành trình lấy lại một cuộc sống tươi đẹp thật khó khăn và gian nan biết chừng nào.


Tôi tìm về làng quê yên bình thuộc huyện Ý Yên nơi mà bác Giang hiện đang sinh sống, Hỏi thăm tới nhà bác người dân trong xã ai cũng biết và tận tình chỉ giúp bởi chẳng ai là không biết tới tai nạn mà bác gặp phải cách đây nhiều năm cũng như hành trình cùng người vợ tận tụy tìm phương thuốc điều trị bệnh viêm khớp gối cho bác. Theo một người dân trong làng tôi tình cờ gặp cho biết: “ Cách đây 10 năm bác Giang lúc đó ngoài 50 tuổi và vẫn theo đuổi công việc để chăm lo cho gia đình. Với những gia đình hoàn cảnh khó khăn như nhà bác thì có một công việc thu nhập tốt là điều vô cùng may mắn. Với tay nghề cao trong xây dựng bác luôn có được những nơi làm việc tốt nhất song mọi thứ hoàn toàn thay đổi vào một ngày bác không may gặp phải tai nạn trong lúc làm việc. Vì lý do giàn giáo không được dựng chắc chắn, bị sập trong lúc bác đang làm việc khiến bác bị thương khá nặng. Không ảnh hưởng tới tính mạng song bác phải năm viện hơn 3 tháng trời. Về nhà với đôi chân còn khá yếu, chịu tác động của chấn thương khiến vỡ xương, rách sụn chêm làm bác gặp phải tình trạng viêm khớp gối từ đó. Và từ lúc này, cuộc hành trình chữa trị dường như mới bắt đầu”.

Sau một hồi tìm kiếm tôi tìm tới được nhà của bác Giang, lúc này bác gái đang nấu cơm, bác trai đang nghỉ ngơi sau khi làm việc xong xuôi. Do đã có cuộc hẹn từ trước đó nên khi thấy tôi tới bác vui vẻ tiếp đón. Hỏi về căn bệnh mình mắc phải, sự không may trong cuộc sống và quá trình điều trị bệnh bác cho biết: “ Tai nạn tôi gặp phải năm đó chắc chắn hỏi ai ở trong làng đều biết rõ bởi năm đó tôi bị khá nặng, nằm lâu và sau khi từ bệnh viện trở về nhà không tiếp tục đi làm được nữa, phải nghỉ hẳn vì căn bệnh viêm khớp gối hành hạ liên tục. Thời gian đầu nghĩ rằng do mới bị thương nên cơ thể còn yếu, cần chờ thêm thời gian để hồi phục và có thể tiếp tục mọi công việc của mình như trước kia. Tôi cũng rất tích cực tập luyện mỗi ngày những mong sớm có thể quay lại cuộc sống bình thường.

Thế nhưng, thật trớ trêu thay, khi tôi nghĩ rằng mình đã hồi phục hẳn, có thể đi làm trở lại thì chỉ cần một vài hoạt động mạnh, làm công việc nặng một chút thôi dường như chấn thương lại tái phát. Lúc này tôi hiểu vấn đề mà bản thân gặp phải trầm trọng hơn những gì mình nghĩ. Tôi đi khám và được bác sĩ cho biết do trước đó tai nạn khá nặng, xương vỡ, sụn rách và tình trạng hồi phục không được tốt, hệ xương khớp của tôi chịu ảnh hưởng nặng nề nên không thể làm được công việc nặng, nếu không có hướng điều trị phù hợp có thể khiến viêm khớp gối tái phát liên tục, thậm chí ảnh hưởng tới chính khả năng đi lại.

Bất lực trở về, tôi vô cùng lo lắng và sợ hãi lúc đó. Chưa kể tới việc tôi đã cao tuổi nên việc điều trị khó khăn mà vấn đề chi phí thực sự là điều mà vợ chồng tôi lo lắng nhất. Các con dù đã trưởng thành, lập gia đình song đứa nào cũng khó khăn nên chúng tôi tự gắng lo, không muốn các con phải khổ. Cũng tìm tới nhiều loại thuốc, từ Tây y tới Đông y, thử qua nhiều bác sĩ nhưng tiến triển không được là bao. Bao nhiêu tiền bạc vợ tôi chắt chiu làm thuê làm mướn về đều đổ vào đôi chân của tôi. Bệnh tái phát dày thêm, chân ngày càng đau thêm, khớp gối thậm chí có thời điểm sưng to, không thể đi lại được. Cái cảnh mà vợ ngày đi làm bán mạng cho người, tối về lo cơm nước, giặt giũ, đêm lo nắm bóp, chăm sóc đôi chân cho tôi với mong muốn tôi có thể khỏi được khiến tôi không đành lòng. Nhưng tình thế này cũng không biết làm sao để có thể thoát khỏi tình trạng bi đát hiện tại.

Tôi tình cờ biết tới sản phẩm XUKODA được sử dụng cho các bệnh về xương khớp như Viêm khớp, gai cột sống, thoái hoá khớp, thoát vị đĩa đệm, tràn dịch khớp, đau thần kinh toạ… khi thằng con rể đi làm ăn xa về thăm. Sau bao năm xa quê nó về và biếu tôi chục hộp XUKODA và bảo đó là bài thuốc hữu ích, đã có nhiều người sử dụng và khỏi bệnh nên mua về cho tôi dùng. Không muốn phụ lòng tốt của con, không muốn chúng hao tốn tiền bạc lãng phí và cũng muốn cho mình cơ hội nên tôi vui vẻ sử dụng ngay sau khi nhận được. Dù không hy vọng quá nhiều song tôi cũng uống đều đặn mỗi ngày theo chỉ dẫn. Và thực sự, kết quả đã tới chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Uống sang tới hộp thứ 4 tôi thấy đôi chân mình có khác biệt rất lớn. Cơn đau giảm đi, không tái phát liên tục như trước nữa, việc đi lại cũng trở nên dễ dàng hơn, những ngày khớp gối sưng vù không thể đi lại được không còn xuất hiện nữa. Tình trạng cải thiện khiến bản thân tôi, vợ tôi và các con vô cùng vui mừng.

Tôi tiếp tục sử dụng thuốc, tới khi hết số thuốc con mua biếu, tôi liền điện lên số tư vấn của nhà máy cảm ơn sản phẩm tốt, đồng thời nhờ tư vấn thêm, theo hướng dẫn tôi đặt mua thêm về dùng và được nhà máy hỗ trợ giao hàng tận nhà, miễn phí cước vận chuyển nên rất thuận tiện cho chúng tôi. Tới nay, tôi đã sử dụng đều được hơn 1 năm, các cơn đau không còn xuất hiện, việc đi lại của tôi trở lại bình thường. Và dù rằng ở tuổi 65 chả có thể đi xây như trước nữa nhưng tôi có thể giúp vợ nấu cơm, chăm đàn gà, con lợn, và làm tất cả mọi việc trong gia đình,… mà không lo cơn đau có thể trở về hành hạ. Sau gần 10 năm sống chung với căn bệnh viêm khớp gối giờ đây tôi mới lấy lại được sự vui vẻ, thoải mái, giờ mới cảm nhận được rõ cơ thể khoẻ mạnh không đau đớn nó giá trị thế nào. Sống với căn bệnh này quá nhiều năm, trải qua quá nhiều cơn đau, quá nhiều đêm mất ngủ cho tới nay khi bệnh tật đẩy lùi, cơ thể khỏe mạnh như giúp tôi bước sang một cuộc đời mới, một cuộc sống mới khi đã ở nửa kia của đời người.

XUKODA Được Nhà máy hỗ trợ giao hàng tận nhà, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

Từ ngày tôi khoẻ có nhiều người bị viên khớp gối như tôi, người bị thoái hoá khớp, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, tràn dịch khớp tới hỏi thăm, tôi đều chia sẻ câu chuyện của mình với họ những mong có thể giúp họ có thêm một lựa chọn cho mình trong quá trình điều trị, sau một thời gian sử dụng họ đều đạt hiệu quả tốt nên họ có đến cảm ơn tôi đã chia sẻ, điều này khiến tôi cũng cảm thấy vui mừng và nhận ra trong cuộc sống không có gì là không thể. Chỉ cần chúng ta cố gắng, có niềm tin và đôi khi cần có một chút may mắn nữa. Tôi đã gặp may khi gặp XUKODA và hy vọng ai ai cũng gặp may như mình vậy.”

Nụ cười hiền, sự thân thiện của bác giúp tôi hiểu bác đang thực sự hạnh phúc và khỏe mạnh trong cuộc sống của chính mình. Và chắc chắn khi căn bệnh theo bác đằng đẵng gần 10 năm đã được đẩy lùi về phía sau bác sẽ có được cuộc sống thoải mái, vui vẻ và khỏe mạnh hơn nữa trong suốt quãng đời còn lại của chính mình.

                                                                                                   XUKODA

Dùng cho người bị đau nhức xương, đau lưng, thoái hoá cột sống, gai cột sống, thấp khớp, viêm khớp, tràn dịch khớp.

Người bị khô khớp, cứng khớp, khớp kêu lục cục khi vận động, người bị thoát vị đĩa đệm.

Người bị đau dây thần kinh ngoại biên, thần kinh toạ, đau mỏi vai gáy, tê bì đau nhức chân tay, gai đốt sống cổ, vôi hoá cột sống.

Giúp tăng khả năng tái tạo sụn khớp, tăng tiết dịch khớp, giúp nuôi dưỡng và bảo vệ sụn khớp.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

  • Hiệu quả nhanh trong điều trị.
  • Không ảnh hưởng Dạ Dày.
  • Không làm tăng hoặc giảm huyết áp.
  • Không giữ nước trong khi dùng.
  • Không ảnh hưởng đến tiểu đường.

Hiện nay, Để giúp người bệnh mua được sản phẩm Xukoda một cách thuận tiện cũng như được chuẩn hơn, Nhà máy sản xuất có chính sách hỗ trợ giao hàng tận nhà và miễn cước vận chuyển để người bệnh yên tâm sử dụng, đồng thời sản phẩm xukoda cũng được bán tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc

Để được tư vấn chuyên sâu và hướng dẫn điểm mua, quí khách vui lòng liên hệ  Dược sĩ tư vấn: 0968 96 33 98 

BỆNH TIỂU ĐÊM NHIỀU LẦN, U XƠ PHÌ ĐẠI TUYẾN TIỀN LIỆT:

Ông Ngô Phúc Lục ( Cầu Giấy, Hà Nội ) , Sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam, Công tác tại tổng cục chính trị năm nay đã ngoài 65 tuổi chia sẻ : Khoảng mấy năm nay, cuộc sống của tôi có nhiều thay đổi, xáo trộn. Bạn bè , người thân đều nhận xét là trông tôi lúc nào cũng mệt mỏi, gầy xọp, 2 mắt thâm quầng. Mọi người khuyên tôi nên đi khám và bồi bổ sức khỏe vì họ nghĩ tôi đã lao động vất vả quá nhiều.

Nhưng họ đâu biết được rằng, nguyên nhân thực sự là tôi hằng ngày đang bị hành hạ bởi chứng “tiểu đêm”. Ngày nào cũng vậy, cứ khoảng 1-2h sáng, cảm giác căng đầy bàng quang lại “len lỏi” vào trong giấc ngủ khiến tôi choàng tỉnh. Đi vào nhà vệ sinh thì phải đứng một lúc mới đi tiểu được. Cứ như vậy, khi đặt lưng xuống một lúc, cứ cơn buồn ngủ đến, nằm thiêm thiếp đi thì cơn buồn tiểu lại dâng lên, khiến cuộc sống của tôi vô cùng mệt mỏi.

Ban đầu, tôi cũng chủ quan cho rằng tại mình hay sử dụng bia rượu nên nếu muốn khắc phục tình trạng này đơn giản là “đoạn tuyệt” với các thức uống có cồn. Thế nhưng một thời gian, dù lượng đi vệ sinh mỗi lần có giảm nhưng các triệu chứng vẫn vậy, thậm chí là còn nặng hơn,có những lần cảm giác cơn buồn tiểu đến khiến tôi căng cứng cả người, lê chân ra nhà vệ sinh thì chỉ “tiểu xón” ra một ít. Buốt đái vô cùng.

Cứ như vây, sức khỏe tôi suy giảm nhanh chóng, ban ngày cứ đặt lưng xuống đâu là tôi có thể ngủ luôn ở đó, làm gì cũng ngại, lười hơn trước. Tính tình thay đổi, hay cáu gắt, mệt mỏi.

Được một thời gian, thấy những thay đổi rõ rệt trong cách sinh hoạt của mình. Tôi có đi khám bác sĩ thì được kết luận là đang mắc chứng u phì đại tuyến tiền liệt, qua bác sĩ giải thích và tìm hiểu qua thì u phì đại tuyến tiền liệt hay còn gọi là u xơ phì đại tiền liệt tuyến là một tình trạng phổ biến ở người đàn ông lớn tuổi. Còn được gọi là tăng sản lành tính tuyến tiền liệt (BPH) và tuyến tiền liệt mở rộng, U xơ phì đại tiền liệt tuyến có thể gây ra các triệu chứng tiết niệu khó chịu. Nếu không điều trị, u xơ phì đại tiền liệt tuyến có thể chặn dòng chảy nước tiểu trong bàng quang và có thể gây vấn đề cho bàng quang, đường tiết niệu hay thận.

Nói theo dân gian còn gọi là chứng bí tiểu, Biểu hiện của chứng bệnh này là dòng nước tiểu yếu, khó khăn khởi đầu đi tiểu, đái rắt, căng thẳng khi đi tiểu, bàng quang không hoàn toàn trống rỗng, thậm chí máu trong nước tiểu, rất giống với triệu chứng của tôi.

Bác sĩ có nói rằng nguyên nhân là do tuyến tiền liệt là cơ quan của nam giới sản xuất hầu hết các chất lỏng trong tinh dịch, chất dịch màu trắng sữa nuôi dưỡng và vận chuyển tinh trùng ra dương vật trong quá trình xuất tinh (cực khoái). Nó nằm bên dưới bàng quang. Các ống vận chuyển nước tiểu từ bàng quang ra khỏi dương vật (niệu đạo) đi qua trung tâm của tuyến tiền liệt. Về cơ bản, niệu đạo đi qua tuyến tiền liệt. Khi tuyến tiền liệt phì đại, thu nhỏ lỗ và bắt đầu chặn dòng nước tiểu (cản trở).

Hầu hết đàn ông tiếp tục tăng trưởng tuyến tiền liệt trong suốt cuộc đời. Trong nhiều người đàn ông, sự tăng trưởng này tiếp tục u xơ phì đại tiền liệt tuyến, đủ để gây ra các triệu chứng tiết niệu hoặc chặn đáng kể lưu lượng nước tiểu.

Sau khi giải thích cặn kẽ về chứng bệnh mà tôi đang mắc phải, các bác sĩ đề nghị gia đình chúng tôi sẽ tiến hành phẫu thuật nội soi, cắt bỏ u. Tuy nhiên gia đình chúng tôi xin bác sĩ một khoảng thời gian về nhà điều trị bằng thuốc và cũng để họp bàn xem có quyết định mổ hay không. Chủ yếu là do điều kiện kinh tế gia đình không thể đảm bảo cho cuộc phẫu thuật cũng như việc điều trị hậu phẫu.

Phân vân là thế nhưng tôi rất ngại phải chia sẻ vấn đề này với người khác, nhiều người hỏi han tôi chỉ cười xòa cho qua. Việc này chỉ duy nhất vợ tôi biết, khi cùng tôi đi khám về, biết tôi vốn”sĩ diện” chẳng dám nói ra, nên bà ấy đã đi khắp nơi để hỏi han. Và như một nhân duyên, chúng tôi đã biết đến sản phẩm VIÊN TIỂU ĐÊM PHÚC LỘC THỌ do công ty Hoàng Thăng Long sản xuất, thành phần 100% thảo dược quý từ thiên nhiên điển hình như: Trinh nữ hoàng cung ,Kim anh tử , Ích trí nhân , Xà sang tử ….

Bác Ngô Phúc Lục bên cạnh hộp Viên tiểu đêm Phúc Lộc Thọ

Vậy là cùng với những hướng dẫn của bác sĩ, tôi uống Viên tiểu đêm PHÚC LỘC THỌ. Sau hai tuần, các triệu chứng đã giảm rõ rệt, chứng tiểu rắt, tiểu buốt đã không còn. Sau 4 tuần thì bệnh tình đã biến chuyển, tôi ăn ngon hơn, ngủ đêm dài giấc, sâu hơn, da dẻ hồng hào trở lại.

Tôi đi khám lại thì vô cùng sung sướng khi bác sĩ thông báo chứng bệnh của tôi đã giảm đi rất nhiều và có thể khỏi hẳn mà không cần phẫu thuật. Tuy vậy, các bác sĩ vẫn khuyên tôi phải ăn uống điều độ, luyện tập thể thao duy trì sức khỏe. Đi kèm với đó là tôi thường xuyên sử dụng VIÊN TIỂU ĐÊM PHÚC LỘC THỌ, khoảng được 3,5 tháng thì các chứng bệnh đã dứt hẳn. Tôi giờ đã lấy lại được sức khỏe của mình, không còn nỗi lo tái phát chứng bệnh đã ám ảnh tôi trong nhiều năm qua.

VIÊN TIỂU ĐÊM PHÚC LỘC THỌ

Thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên: Trinh nữ hoàng cung, kim anh tử, ích trí nhân, thỏ ty tử… dùng cho những người bị U xơ, phì đại tiền liệt tuyến, người bị tiểu đêm nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không tự chủ, giúp bổ thận, ấm bàng quang, giúp cải thiện khả năng lọc và tái hấp thu nước của thận.

Sản phẩm viên tiểu đêm Phúc Lộc Thọ dùng cho cả Nam và Nữ mắc chứng tiểu đêm nhiều lần.

Viên tiểu đêm Phúc Lộc Thọ - Cho đêm ngon giấc, cho ngày tự tin.

Viên tiểu đêm phúc lộc thọ - Làm chủ vấn đề bài tiết, làm chủ cuộc sống.

Để được tư vấn chuyên sâu và hướng dẫn điểm mua, quí khách vui lòng liên hệ  Dược sĩ tư vấn: 0968 96 33 98

 

 

 

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÊN DÙNG VIÊN TIỂU ĐÊM PHÚC LỘC THỌ 

 

BỆNH MẤT NGỦ Ở NGƯỜI CAO TUỔI:

Bố tôi năm nay đã 60 tuổi, ông bị chứng chóng mặt đau đầu và mất ngủ thường xuyên hành hạ. Trước đây, thỉnh thoảng ông mới bị mất ngủ, mỗi đợt cũng chỉ một vài ngày là lại bình thường. Nhưng sau đó tình trạng này kéo dài, có khi cả tuần trời ngày nào cũng gần như trắng đêm. Mặc dù trưa không ngủ, tối tắt đèn giữ không gian im ắng nhưng bố tôi vẫn rất khó vào giấc, có khi 1-2 giờ sáng vẫn chưa thể chợp mắt được. Không những khó ngủ mà còn không sâu giấc, lúc nào cũng chập chờn, chỉ được 1-3 tiếng là tỉnh, dậy rồi thì không tài nào ngủ nổi nữa. Có nhiều hôm tôi làm việc khuya, vào phòng xem nhưng thấy ông vẫn xoay người rồi thở dài.

Vì mất ngủ nên sức khỏe bố tôi giảm sút rất nhanh chóng. Ngày nào cũng mệt mỏi, mắt thâm quầng, trí nhớ cũng giảm. Nhiều khi cơn đau đầu hành hạ khiến ông không thể chịu nổi, đầu như muốn nổ tung. Những ngày đó là những ngày bố tôi gầy hơn, xanh xao, mệt mỏi hơn. Cơ thể vốn không khỏe mạnh lại mất ngủ, không ăn uống được nên cũng yếu. Vợ chồng tôi rất thương ông, cố gắng chăm sóc tẩm bổ, tìm thầy tìm thuốc chữa nhưng mãi không có kết quả.

Cho đến một hôm, tôi đọc được trên diễn đàn câu chuyện chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh đau đầu mất ngủ của một bác trai 55 tuổi, chữa khỏi chứng bệnh này nhờ sử dụng HOẠT HUYẾT BỔ NÃO HOÀNG THĂNG LONG. Qua tìm hiểu về sản phẩm này thì tôi thấy được rất nhiều phản hổi tốt từ người bệnh đã từng sử dụng, đặc biệt lại chữa bệnh tận gốc, mặc dù thời gian sử dụng lâu nhưng hiệu quả lại lâu dài và không lo bệnh sẽ tái phát.

Ngay hôm đó, tôi qua mấy nhà thuốc tìm mua ngay Hoạt Huyết Bổ Não Hoàng Thăng Long về cho bố tôi dùng. Lúc đầu ông cứ lắc đầu không chịu uống, bởi thật ra đây không phải lần đầu tiên tôi mang thuốc về cho bố. Bố tôi đã uống rất nhiều thuốc rồi thực phẩm chức năng nhưng bệnh tình đều không tiến triển nên có tâm lý chán nản, phó mặc. Nhưng rất may, nhờ sự động viên của mẹ tôi và các con nên bố tôi cũng đồng ý sử dụng.

Thật bất ngờ, niềm vui như vỡ òa trong gia đình của tôi khi thấy tình trạng của ông ngày càng giảm, ông thấy đỡ hơn rất nhiều. Chứng đau đầu chóng mặt do thiếu máu lên não của ông đã giảm dần và biến mất. Ông cũng không còn bị mất ngủ hành hạ, đã có thể ngủ ngon hơn, giấc cũng sâu hơn, không còn bị tỉnh giấc nửa đêm hay tỉnh rồi không ngủ lại được như trước nữa. Vì thế, tôi thấy bố rất vui, ông chăm chỉ luyện tập thể thao và sử dụng Hoạt Huyết Bổ Não Hoàng Thăng Long đều hơn.

Sau hơn 3 tháng kiên nhẫn dùng Hoạt huyết bổ não Hoàng Thăng Long, tình trạng của bố tôi đã tốt hơn rất nhiều, thêm nữa là sức khỏe của ông cũng được cải thiện nhiều hơn. Da dẻ của ông hồng hào hơn, sắc mặt rất tốt, Mấy chứng bệnh của người già như tê mỏi chân tay cũng có dấu hiệu giảm đi, trí nhớ của bố tôi được cải thiện tốt hơn cũng không còn tình trạng đãng trí như xưa nữa, không còn tình trạng nhớ nhớ quên quên nữa.

Đến giờ tính ra cũng đã hơn một năm kể từ ngày bố tôi không còn tình trạng đau đầu mất ngủ. Thời tiết gần đây cũng khá ẩm ương, khó chịu nhưng ông không hề có dấu hiệu tái bệnh hay khó chịu ở đầu như trước, cả nhà đều rất mừng. Tôi chia sẻ câu chuyện của mình một phần muốn ủng hộ thêm niềm tin cho những người bị bệnh như bố tôi, cũng như chia sẻ một sản phẩm tốt để mọi người có thể tìm mua giúp đỡ những người thân yêu đang không may mắc chứng bệnh này. Bởi tôi nghĩ rằng, đối với tôi bố là người vô cùng quan trọng, thấy bố đau đớn, mất ngủ giày vò, ăn không ngon ngủ không yên như vậy phận làm con như tôi thấy xót xa vô cùng. Tôi chỉ mong bố khỏe mạnh, luôn sống tươi trẻ, vui vẻ đó là niềm hạnh phúc lớn nhất đời tôi. Bởi lẽ cả đời bố đã quá khổ, hi sinh tất cả cho gia đình, cho các con. Thật may giờ đây bố tôi đã khoẻ, tôi cảm ơn HOẠT HUYẾT BỔ NÃO HOÀNG THĂNG LONG rất nhiều.

Để được tư vấn chuyên sâu và hướng dẫn điểm mua, quí khách vui lòng liên hệ  Dược sĩ tư vấn: 0968 96 33 98

BỆNH MEN GAN CAO, XƠ GAN, VIÊM GAN VIRUS:

Nhờ có sự tư vấn kĩ lưỡng của người thân trong gia đình về các loại thuốc và các bài thuốc nam, nhiều bệnh nhân mắc bệnh men gan tăng cao cũng đã có sức khỏe tốt trở lại. 

Đã gần năm nay, vợ chồng ông bà Nguyễn Viết Dũng – Phạm Thị Xuân, trú tại phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy không còn lo lắng nhiều về sức khỏe của mình, nhất là căn bệnh men gan cao mà ông Dũng đã từng mắc phải, cũng biến mất khỏi cuộc sống của ông tự bao giờ. Đi đâu, gặp ai hỏi về căn bệnh men gan cao của mình, ông toàn cười xòa khoe: “May nhờ có cô con dâu hiếu thảo, nó giúp tôi lựa chọn đúng sản phẩm Bảo Vệ Gan Cà Gai Leo…”

Còn nhớ cách đây gần một năm, ông Dũng luôn phải vất vả chống chọi với bệnh tật, toàn những căn bệnh tuy đơn giản mà dai dẳng, kéo dài mãi. Trước kia ông hay rượu bia, nhậu nhẹt nên đến lúc ông về hưu, sức khỏe của ông xuống dốc thấy rõ, nhất là gan của ông ngày càng có vấn đề.

Sau khi đi khám sức khỏe định kì 6 tháng một lần tại bệnh viện E ( Hà Nội), bác sỹ nói ông bị bệnh men gan tăng, biểu hiện rõ nhất là ông thấy ngay trước mắt, đó là da của ông ngày càng vàng hơn, mắt vàng hơn. Đây được coi là dấu hiệu rõ ràng nhất cảnh báo căn bệnh men gan tăng. Đôi khi, ông Dũng còn hay bị ngứa ở vùng bụng, lưng. Đây cũng là biểu hiện của căn bệnh men gan tăng mà trước giờ ông cứ nghĩ do mình vệ sinh cá nhân không sạch sẽ. Ông ăn không ngon, ngủ không sâu giấc, người lúc nào cũng có cảm giác mệt mỏi, uể oải vô cùng. Sau khi đi khám sức khỏe, được bác sỹ tư vấn về tình trạng bệnh, ông mới ngỡ ngàng, hóa ra mình đã bị men gan tăng từ lâu rồi.

Con dâu của ông làm công việc văn phòng trên đường Cát Linh, Hà Nội. Ngay khi thấy bố có những biểu hiện bất thường về sức khỏe, đã giục ông đi khám ngay lập tức. Sau khi có kết quả về tình trạng sức khỏe của ông Dũng, chị Phương con dâu ông lập tức khuyên ông bỏ rượu, bia, thuốc lá và tăng cường tập sức khỏe, ăn uống đầy đủ, điều độ. Bên cạnh đó, cô còn mua cho bố chồng sản phẩm được chiết xuất từ cây cà gai leo để điều trị và phục hồi chắc năng gan giúp bảo vệ sức khỏe.

Chỉ sau ba tháng sử dụng Bảo Vệ Gan Cà Gai Leo của công ty Hoàng Thăng Long, sức khỏe của ông Dũng đã tiến triển rất tốt và hầu như không còn những biểu hiện bệnh về gan nữa. Chia sẻ về niềm vui này, ông cho biết: “Trước kia tôi hay bỏ bê sức khỏe của mình, còn giờ thì không. Có bệnh thì phải vái tứ phương mà chữa. Tôi được may mắn không phải vái ai cả mà có con dâu chăm sóc nên hầu như không phải lo lắng nhiều, cũng theo con dâu tôi chia sẻ thì hiện nay có rất nhiều dòng Cà Gai Leo khác nhau nhưng để đạt hiệu quả tốt nhất thì phải lựa chọn đúng tên sản phẩm là BẢO VỆ GAN CÀ GAI LEO thì mới được vì khi đi mua thuốc nếu không nói đúng tên sẽ bị mua nhầm “

Sản phẩm Bảo vệ Gan Cà Gai Leo mà ông Dũng sử dụng

Trên thực tế, bệnh men gan cao từ lâu đã không còn là căn bệnh lạ đối với nhiều người nữa, nhất là đàn ông bởi việc ăn nhậu, uống rượu bia vô tổ chức. Bên cạnh đó, men gan cao cũng bởi một số bệnh như viêm gan gây ra, nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm khác như mỡ máu, tiểu đường…

Cây cà gai leo là loại cây thuốc nam được nghiên cứu và trồng rộng rãi trong khoảng hơn chục năm trở lại đây. Với các công trình nghiên cứu khoa học của các đơn vị, cây cà gai leo đã được nghiên cứu thành công, để đặc trị những bệnh về viêm gan, chống xơ gan và giải độc gan, hạ men gan. Bên cạnh đó, trong loại cây thuốc nam này còn có nhiều chất có tác dụng chữa tê thấp, đau lưng, nhức mỏi, viêm họng, ho gà, giải độc nhanh cho người bị say bia rượu. Hiểu được những thành phần và tác dụng quý của cây cà gai leo, công ty Hoàng Thăng Long đã sản xuất ra sản phẩm BẢO VỆ GAN CÀ GAI LEO, giúp người Việt được sử dụng những sản phẩm từ cây thuốc nam trên chính mảnh đất chữ S nhằm bảo vệ và chữa trị bệnh cho chính mình.

Được bào chế thành viên nang mềm, Bảo Vệ Gan Cà Gai có rất nhiều tác dụng như giúp bổ gan, bảo vệ gan, hạ men gan, tăng cường chức năng chuyển hóa ở gan, giúp nhuận gan, lợi mật. Ngoài ra còn giảm dấu hiệu đau tức hạ sườn phải, mệt mỏi, vàng da, nóng trong người, khô miệng, đắng miệng, ăn không ngon, dị ứng, mẩn ngứa, mề đay, vàng da ở bệnh nhân bị bệnh gan, tăng cường chức năng giải độc gan, hạn chế tổn thương tế bào gan do rượu, hóa chất độc hại. Giúp phòng ngừa và kìm hãm sự phát triển của xơ gan, viêm gan, ung thư gan. Hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng gan, viêm gan virus, viêm gan B, xơ gan, gan nhiễm mỡ.

Chỉ sau khi sử dụng Bảo Vệ Gan Cà Gai Leo của Hoàng Thăng Long, sức khỏe và lá gan của ông Dũng đã khỏe hơn rất nhiều. Thi thoảng ông vẫn còn đùa: ”May mà nhờ có con dâu tôi am hiểu, lựa chọn thuốc tốt chứ như tôi với bà nó thì không biết đâu mà lần. ”

Tết nguyên đán sắp đến gần, với phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, ông Dũng chia sẻ: “Tuy ai cũng biết uống nhiều bia rượu hay các chất có nồng độ cồn là không tốt cho sức khỏe  nhưng đôi khi do cuộc sống, do mối quan hệ, do công việc và nhất là trong dịp lễ tết, nhiều người không thể khước từ những lời mời. Như vậy, khó tránh khỏi nguy cơ mắc bệnh về gan, nhà tôi thì cứ dự trữ trước thuốc men và các sản phẩm tốt cho sức khỏe ở nhà. Tết năm nay chắc có vài ba chén rượu, cũng không sợ gan bị nhiễm độc và men gan tăng cao nữa.”

Để được tư vấn chuyên sâu và hướng dẫn điểm mua, quí khách vui lòng liên hệ  Dược sĩ tư vấn: 0968 96 33 98

TÁO BÓN Ở TRẺ EM:

Táo bón ở trẻ là tình trạng phân di chuyển chậm, bị hấp thu lại một phần nước nên phân trở nên cứng rắn, khô nứt nẻ hoặc tròn nhỏ như phân dê. Đi đại tiện rất khó khăn, bé bị táo bón phải ngồi lâu, rặn nhiều gây đau rát, tình trạng nặng hơn còn có thể bị nứt hậu môn dẫn đến phân dính máu khiến bé sợ hãi, không chịu đại tiện. Với những bà mẹ có con bị táo bón, mỗi bữa ăn của con dường như biến thành một cuộc chiến để làm sao cho con có thể dễ dàng đại tiện..

Chị Trịnh Thị Tuyết Thanh (hiện đang sinh sống tại Khu tỉnh ủy, TP. Thái Nguyên (số điện thoại: 096 2839680) có con Đặng Việt Hưng bị táo bón. Điều này khiến chị Thanh cứ đau đáu, ăn ngủ không yên, làm sao để cải thiện tình hình sức khoẻ cho cháu. Do bị táo bón nên cháu không thể đại tiện, dẫn đến ăn không ngon, kèm theo hay chán ăn và sụt cân.

Chị Thanh tâm sự: “Bé Hưng nhà tôi năm nay được 5 tuổi, tuy nhiên cháu bị táo bón từ nhỏ, đi đại tiện phân khô, cứng, mỗi lần đi rất đau và rát khiến bé vô cùng sợ hãi khi đi đại tiện.

Bình thường, phải 2 – 3 ngày bé mới đi đại tiện một lần, mỗi lần rặn là một lần mặt đỏ bừng, rặn hết hơi mới được những cục phân tròn, cứng dính vào nhau như con sâu. Đấy là bình thường, còn những ngày ốm, phải uống kháng sinh thì lại còn khó khăn hơn nữa. Nhìn con mà tôi xót hết cả ruột nhưng vẫn phải cố gắng, tự động viên mình, tội nhất là con không lớn được, còi cọc, nhỏ hơn các bạn cùng trang lứa”.

Do cháu Hưng bị nóng trong từ nhỏ nên tình trạng táo bón của cháu kéo dài quanh năm suốt tháng, hết năm này sang năm khác, chị Thanh thỉnh thoảng có cho con sử dụng men tiêu hóa với mong muốn cải thiện tình trạng táo bón của cháu. Nhưng với chị, men tiêu hóa cũng chỉ giải quyết vấn đề trước mắt, dùng nhiều sợ hệ tiêu hóa của con không thể tự phát triển, dễ bị nhờn thuốc nên chị cũng hạn chế cho con dùng.

Cũng vì lo lắng nên chị Thanh có cho Việt Hưng đi khám tại Viện Dinh dưỡng Quốc gia và cho con dùng các loại men tiêu hóa, thậm chí cả thuốc theo tư vấn của bác sỹ. Sau một thời gian sử dụng, chị thấy cũng có tác dụng giúp bé đại tiện tốt hơn nhưng hễ ngừng sử dụng là đâu lại vào đấy.

Ngoài ra, chị Thanh cũng chú trọng hơn vào chế độ ăn cho con. Chị áp dụng những chế độ ăn nhiều rau xanh hơn, tăng phần tôm cá trong bữa ăn cho con, hòng giúp con tiêu hóa tốt. Rồi chị còn mua thêm tổ yến về chưng để tăng sức đề kháng cho con. Thế nhưng, mọi biện pháp chẳng mấy hiệu quả.

Sau một lần tình cờ tâm sự tình trạng táo bón của Việt Hưng với đồng nghiệp cùng cơ quan, chị Thanh đã được đồng nghiệp giới thiệu sản phẩm Cốm táo baby nghe chị đồng nghiệp nói hiện nay có nhiều mẹ cho con dùng Cốm táo Baby hiệu quả rất tốt, em dâu nhà chị cũng đang cho con dùng Cốm táo Baby, cháu ăn uống tốt, hết bị táo bón nên chị Thanh đã ra Nhà thuốc ở khu Tỉnh uỷ mua về cho bé Hưng sử dụng

Bé Đặng Việt Hưng 

Quả thực, trăm nghe không bằng một thấy, sự hiệu nghiệm cho thấy rõ ở kết quả mà Cốm táo Baby mang lại, bé Hưng dùng đến ngày thứ 3 thì phân thành khuôn và mềm, cháu đi rất thoải mái và cháu còn vui sướng nói với mẹ "mẹ ơi, phân mềm quá chừng!”.

Từ khi sử dụng cốm Cốm táo Baby Việt Hưng đi đại tiện dễ dàng hơn nhiều, phân mềm và thành khuôn, do đi đại tiện được nên cháu ăn uống tốt hơn, cảm giác ngon miệng hơn và đặc biệt hệ tiêu hoá của cháu tốt lên trông thấy nhờ vậy mà sức đề kháng của bé Hưng tốt hơn rất nhiều, không còn những lần ốm vặt triền miên nữa. Chị Thanh chia sẻ, “trước đây, ban ngày con không chịu ăn nên ban đêm thường xuyên phải dậy cho bé uống sữa, 2 vợ chồng chị cứ phải thay nhau nhưng khổ nỗi, mỗi lần ăn hoặc uống cháu không được nhiều, phải nịnh mãi mới ăn được một chút hoặc uống được ít sữa, vất vả vô cùng. Từ lúc uống Cốm táo Baby thì con ăn rất ngoan, hay đói hơn nên ăn nhiều và khoẻ ra, bây giờ cháu đi đại tiện hàng ngày chứ không phải 2 – 3 ngày thậm chí 4,5 ngày như trước nữa nên gia đình cũng yên tâm và bớt lo lắng đi nhiều lắm “

Chia sẻ với chúng tôi, không chỉ chị Thanh mà hầu hết những người đã cho con sử dụng Cốm táo Baby đều đánh giá cao hiệu quả của sản phẩm, các chị đều nói sẽ cho con dùng Cốm táo baby hàng ngày để giúp bổ sung chất xơ tự nhiên cho các con vì cháu nào cũng rất lười ăn rau xanh, lười ăn hoa quả nên tình trạng thiếu chất xơ dễn đến bị táo bón triền miên

Từ khi cho con dùng Cốm táo Baby nhà chị Thanh vui hẳn lên, không còn nét mặt lo lắng, trầm tư trong gia đình nữa, bé Hưng không còn bị táo bón nữa nên đã ăn tốt hơn, ngủ tốt hơn, khoẻ mạnh hồng hào, sức đề kháng của con tăng lên, con chịu ăn, chịu chơi, không nũng như trước.

Để được tư vấn chuyên sâu và hướng dẫn điểm mua, quí khách vui lòng liên hệ  Dược sĩ tư vấn: 0968 96 33 98

 

 

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc lớn và uy tín trên cả nước, để tránh tình trạng mua nhầm sản phẩm, quí khách vui lòng lưu lại hình ảnh để mua được đúng sản phẩm mong muốn.Sản phẩm không phải thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh. 

 
 

Có thể bạn quan tâm

Chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt cho người bị bệnh xương khớp
LOẠI BỎ TÌNH TRẠNG VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG
BÀI THUỐC QUÍ CHO BỆNH MẤT NGỦ, ĐAU ĐẦU, SUY GIẢM TRÍ NHỚ
PHƯƠNG PHÁP CHUẨN ĐOÁN UNG THƯ TIỀN LIỆT TUYẾN
NHỜ CON GÁI TẬN TUỴ MÀ MẸ THOÁT KHỎI GAI ĐỐT SỐNG LƯNG
SÂM NHUNG - MÓN QUÀ QUÍ CHO CHỨNG THẬN YẾU
DÂN VĂN PHÒNG SĂN LÙNG SẢN PHẨM TRỊ ĐAU MỎI VAI GÁY
HÀNH TRÌNH DIỆT GIẶC TÁO CHO TRẺ
GAI CỐT KHANG - SP VÀNG CHO NGƯỜI CAO TUỔI
MỜ SẸO, TỰ TIN NHỜ KEM NGHỆ NANO
Mách nhỏ bí quyết chữa khỏi viêm đau xương khớp
MẸO CHỌN BAO CAO SU GIÚP
THIẾU TÁ QĐND VIỆT NAM CHIA SẺ BÍ QUYẾT LOẠI BỎ THOÁI HOÁ KHỚP
MÁCH BÍ QUYẾT TRỊ DA KHÔ SẦN, NỨT NẺ
Nguy cơ khi dùng thuốc chống viêm khớp người bệnh PHẢI BIẾT
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỆNH GAI CỘT SỐNG
Thoái hóa khớp theo y học cổ truyền
PHỤ NỮ KHỔ VÌ DA BỊ LÃO HOÁ
TRÀN DỊCH KHỚP GỐI VÀ GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CỦA KHOA HỌC
Đau đớn qua đi, cuộc sống tươi đẹp nhờ Xukoda
SẾP LỚN SỬ DỤNG SÂM NHUNG THẾ NÀO?
10 NĂM BỊ VIÊM KHỚP GỐI VÀ NIỀM VUI KHI KHÔNG CÒN BỊ VIÊM KHỚP GỐI HÀNH HẠ
NỖI LÒNG CỦA NHỮNG CÔ GÁI
BÍ QUYẾT LOẠI BỎ BỆNH GAI CỘT SỐNG
CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ BỆNH TIỂU ĐÊM
CÁCH CHỮA TRỊ DA KHO, NỨT NẺ MÙA ĐÔNG
SẢN PHẨM CHO NHỮNG CƠ THỂ MỎI MỆT, SUY NHƯỢC
BÍ QUYẾT LOẠI BỎ TÀN NHANG CỦA CHỊ EM CÔNG SỞ HÀ NỘI
Chăm sóc sức khỏe - Chăm sóc tương lai

Like Fanpage để cập nhật thông tin