CẢM ƠN BÀI THUỐC HIỆU QUẢ CHO BỆNH ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP

Ngày đăng: 26/12/2016 20:59:33 - 2247 view

Chào các bạn! Tôi là Nguyễn Thế Lâm, 34 tuổi ở Lạng Sơn, mẹ tôi năm nay 65 tuổi. Trước đây,khi trái nắng trở trời là mẹ tôi vô cùng khổ sở bởi những cơn đau khớp, đau dây thần kinh làm cho việc đi lại, sinh hoạt hàng ngày rất khó khăn khiến tôi vô cùng lo lắng. Dù đã đi khám nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc nhưng bệnh tình mẹ tôi vẫn không hề thuyên giảm. Sau khi được anh đồng nghiệp cùng công ty mách cho loại thuốc Viên bổ xương Gai Cốt Khang của công ty Hoàng Thăng Long vì khi mua cho mẹ anh thì thấy bệnh mẹ anh thuyên giảm đi rất nhiều. Nên tôi cũng vội vã mua về cho mẹ tôi dùng, được thời gian sau giờ mẹ tôi có thể đi lại dễ dàng và làm những việc vặt trong nhà khiến tâm trạng của mẹ tôi tốt lên rất nhiều.

Mẹ tôi trước đây rất vất vả, việc làm ruộng cực khổ và công việc nội trợ trong gia đình đông anh chị em khiến sức khỏe của bà rất kém.Vì cha tôi mất sớm nhà chỉ có ba mẹ con, vì lo cho sức khỏe của mẹ tôi mà chị gái tôi không nỡ lấy chồng sớm để có thể ở nhà chăm sóc cho mẹ tốt hơn, còn tôi thì lên Hà Nội để lập nghiệp và kiếm tiền để chữa bệnh cho mẹ, cũng như giúp cho chị gái tôi bớt phần nào gánh nặng.

Năm 2013, chân bà đau nặng hơn nên tôi đưa bà ra bệnh viện khám và điều trị. Sau khi khám và chụp X-quang, bác sĩ kết luận mẹ tôi bị viêm khớp và đau thần kinh tọa, một bệnh thường gặp ở người già. Tuy uống rất nhiều thuốc nhưng tác dụng cũng không được bao nhiêu, chân mẹ tôi vẫn đau và có phần đi lại khó khăn.

Nghe theo mách bảo của nhiều người, tới chỗ các thầy lang ở nhiều nơi để thăm khám và bốc thuốc nhưng sau bao năm bệnh tình mẹ tôi vẫn không thấy khá hơn mà càng ngày việc đi lại, vận động của bà càng hạn chế, mỗi lần đi lại nhiều là lại phải nghỉ hoặc có người đỡ.

Khi thời tiết thay đổi mẹ tôi phải nằm một chỗ, không đi lại được. Tôi lúc đó rất buồn và cảm thấy bất lực và bất hiếu với mẹ mình, cũng cảm thấy thương cho chị tôi.

Sau khi được biết tới loại thuốc Viên bổ xương Gai Cốt Khang tôi dã chạy thẳng tới hiệu thuốc đại lý công ty để hỏi, phải nói thật là lúc đến hiệu thuốc tôi cũng không yên tâm và không dám tin tưởng lắm vì sợ lỡ mẹ tôi không hợp thuốc, với cả loại thuốc này tôi cũng chưa nghe qua và còn mới lạ. Nhưng lại nghĩ thuốc tốt đâu cứ ở tên tuổi mới là tốt nên tôi cũng phần nào bớt lo lắng. Mặc dù không trực tiếp gặp mẹ tôi, chỉ nghe tôi nói về tình trạng bệnh và xem phim chụp X-quang nhưng nghe chị bán thuốc tư vấn cũng như hướng dẫn cách trị liệu kết hợp trong quá trình điều trị cho bà thì tôi đã quyết định một lần nữa đặt niềm tin vào nó.

Theo lời tư vấn thì đúng là trước đó gia đình tôi chữa chạy cho bà nhưng vẫn chưa đi vào căn nguyên của bệnh, chỉ chữa được phần triệu chứng bên ngoài là làm giảm các cơn đau khớp chứ chưa thực sự chữa được tận gốc bệnh, có lẽ đó cũng là nguyên nhân khiến bệnh mẹ tôi ngày càng nặng hơn. Bình thường uống các loại thuốc trong những lần điều trị trước, chỉ sau vài ngày uống là những cơn đau giảm rất nhanh, nhưng uống thuốc Gai Cốt Khang này cả nửa tháng mà bệnh thuyên giảm rất chậm nên mẹ tôi định bỏ, may mà chị tôi quyết tâm và đặt niềm tin nên ngày ngày đều rồi nhắc bà uống thuốc đều đặn. Đúng là trời chẳng phụ công người, sau khi uống thuốc được hơn một tháng thì chân mẹ tôi đỡ đau dần. Uống hết 3 tháng thuốc thì những cơm đau của bà cũng hết hẳn. Giờ ai gặp mẹ tôi cũng đều khen bà khỏe ra, thỉnh thoảng trái gió trở trời thì cũng chỉ cảm cúm bình thường chứ chân không hề đau nhức hay đau sưng nữa.

Nghĩ đến hành trình chữa bệnh thật gian nan của mẹ tôi, cho đến giờ tôi vẫn cảm thấy mình thật may mắn khi đã tìm được loại thuốc giúp cho mẹ tôi có thể chữa bệnh và chị tôi an tâm hơn phần nào. Giờ mỗi khi về thăm nhà tôi lại mua thêm thuốc Gai Cốt Khang để tặng mẹ và cả hàng xóm xung quanh. Thật lòng cảm ơn công ty Hoàng Thăng Long rất nhiều!

 
 

Có thể bạn quan tâm

DIỆT VI KHUẨN HP TRONG DẠ DÀY BẰNG KHOA HỌC HIỆN ĐẠI
Chữa trị men gan cao: Bảo vệ gan Cà gai leo là sự lựa chọn tuyệt vời
GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO LÀN DA NÁM SẠM
VALENTINE: BAO CAO SU KÉO DÀI THỜI GIAN CHÁY HÀNG
LẤY LẠI VẺ TRẮNG HỒNG CỦA LÀN DA NHỜ CÀ GAI LEO
Cà gai leo : Loại thuốc nam tốt nhất chữa các bệnh về gan
CHĂM SÓC LÀN DA ĐẸP MỊN MÀNG
Đau đớn qua đi, cuộc sống tươi đẹp nhờ Xukoda
CỤ BÀ 69 TUỔI BỊ NẰM LIỆT GIƯỜNG DO THOÁI HOÁ KHỚP, NAY ĐÃ KHỎI
BÍ QUYẾT LOẠI BỎ BỆNH GAI CỘT SỐNG
BÍ QUYẾT LOẠI BỎ TÀN NHANG CỦA CHỊ EM CÔNG SỞ HÀ NỘI
BÍ QUYẾT CHO LÀN DA TƯƠI TRẺ
HÀNH TRÌNH 5 NĂM THOÁT KHỎI ĐAU DẠ DÀY
Thoái hóa khớp theo y học cổ truyền
BÀI THUỐC QUÍ CHO BỆNH MẤT NGỦ, ĐAU ĐẦU, SUY GIẢM TRÍ NHỚ
CHÚNG TÔI ĐÃ THOÁT KHỎI CƠN ĐAU NỬA ĐẨU
SĂN LÙNG LOẠI SIRO CHO BỆNH HO CỦA BÉ HIỆU QUẢ
LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SỸ CHO ĐẤNG MÀY RÂU
LOẠI BỎ TÌNH TRẠNG VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG
SÂM NHUNG - MÓN QUÀ QUÍ CHO CHỨNG THẬN YẾU
BÍ QUYẾT LOẠI BỎ BÊNH MẤT NGỦ CỦA GIÁM ĐỐC NGOÀI 30 TUỔI
MẸO CHỌN BAO CAO SU GIÚP
MẸ TÔI ĐÃ KHÔNG CÒN NHỚ NHỚ, QUÊN QUÊN
GIẢI PHÁP CHO THẬN SUY YẾU
BAO CAO SU 1H GIÚP CUỘC YÊU THĂNG HOA MĨ MÃN
 bước tiến mới trong điều trị bệnh TIỂU ĐÊM
CỨU TINH CỦA NGƯỜI ĐAU XƯƠNG KHỚP
HÀNH TRÌNH CHỮA MẤT NGỦ CHO BỐ
Chăm sóc sức khỏe - Chăm sóc tương lai

Like Fanpage để cập nhật thông tin