TẬN HƯỞNG KẾ HOẠCH 1H XUNG TRẬN

Ngày đăng: 27/12/2016 07:22:22 - 2693 view

Yêu vợ và luôn khao khát gần gũi nhưng mỗi khi lâm trận, anh Hùng (Hà Nội) lại rơi vào tình cảnh "chưa đi chợ đã hết tiền". Từ lúc vợ chồng lên kế hoạch sau khi sinh đứa đầu giờ lại ngại ngần mỗi khi quan hệ khiến anh hết sức âu lo. 

 

Hơn 10 năm qua, đời sống vợ chồng của anh Hùng rất xuôi chèo mát mái. Thậm chí, không ít lần ngồi tán gẫu với bạn bè, anh còn tuyên bố khả năng đàn ông của mình là "bất khả chiến bại".

6 tháng nay, từ ngày vợ sinh thằng cu Ben, chuyện vợ chồng tự nhiên giảm sút hẳn. Một phần, vợ anh muốn “kế hoạch” mà lại chẳng muốn uống thuốc tránh thai sợ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như việc chăm con. Đã thế, vậy mà bước sang tuổi 43, anh Hùng bắt đầu hoang mang khi vẫn khao khát vợ và muốn làm chuyện ấy mà "bản lĩnh đàn ông" bỗng dưng giảm sút hẳn. "Vài lần như vậy, bà xã có vẻ thất vọng và có ý nghi ngờ tôi vụng trộm nem chả bên ngoài", anh Cường tâm sự.

Bản thân anh Cường sau vài lần thất bại cũng cảm thấy tự ti, không dám gần gũi vợ vì sợ "muốn rồi lại không hành sự được khiến vợ mất hứng". Còn bà xã anh vì ý nhị mà không đề cập đến chuyện sinh hoạt vợ chồng. Khoảng cách giữa 2 người từ đó cũng ngày càng giãn ra.

"Trước kia, đời sống của 2 vợ chồng rất hòa hợp. Không biết có phải từ ngày vợ sinh con xong, chuyện sinh hoạt không đều đặn rồi lại kế hoạch nên chẳng được thấy thỏa mãn. Tôi chưa bao giờ nghĩ có cảnh này cả", anh Hùng chia sẻ.

Bình thường, để thực hiện cho việc “kế hoạch”, vợ chồng anh vẫn dùng bao cao su thường nhưng việc sinh hoạt cũng chỉ qua loa. Chuyện sinh hoạt bất thường của vợ chồng khiến anh lúc nào cũng có cảm giác lo âu, cộng thêm có cảm giác giảm sút trong lúc lâm trận khiến anh càng sầu não. Đợt mới đây, trong chuyến công tác nước ngoài, anh Hùng tìm mua thuốc kích thích vì muốn tăng cường thêm sức dẻo dai trong chuyện sinh hoạt. Cách thức này phát huy hiệu quả tức thì, sinh hoạt vợ chồng của anh đầy hưng phấn. Thế nhưng, sau mỗi lần thỏa mãn, anh Cường lại thấy toàn thân rã rời, đầu đau nhức.

Thật may mắn, từ lúc biết được sản phẩm Bao cao su 1h anh Hùng thấy tự tin hẳn. Sản phẩm Bao cao su 1h vừa siêu mỏng đem lại cảm giác thật và giúp kéo dài thời gian quan hệ, mùi hương quyến rũ và an toàn hơn khi sử dụng khiến anh hết sức yên tâm. Đã thế sản phẩm không gây dị ứng da, kích ứng da nhưng nhiều sản phẩm tràn lan khác trên thị trường làm anh thực sự yên tâm.

Cả tháng nay, từ ngày tìm được sản phẩm tốt duy trì “cuộc yêu” anh Hùng thoải mái hẳn. Ngoài việc đi làm cơ quan về, anh còn đặt thêm lịch tập Gym ở trung tâm gần nhà. Với chế độ ăn tập luyện thể thao, vợ còn thoải mái đặt chế độ ăn uống khoa học hàng ngày nữa. Giờ thì anh Hùng lại thoải mái tuyên bố khả năng đàn ông của mình là "bất khả chiến bại" như xưa ...

 
 

Có thể bạn quan tâm

BÍ QUYẾT LOẠI BỎ BỆNH GAI CỘT SỐNG
MẸO CHỌN BAO CAO SU GIÚP
MÁCH BÍ QUYẾT TRỊ DA KHÔ SẦN, NỨT NẺ
DIỆT VI KHUẨN HP TRONG DẠ DÀY BẰNG KHOA HỌC HIỆN ĐẠI
CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ BỆNH TIỂU ĐÊM
GIẢI PHÁP TRỊ BỆNH TÁO BÓN HIỆU QUẢ Ở TRẺ NHỎ
 CẢM ƠN BÀI THUỐC HIỆU QUẢ CHO BỆNH ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP
Nguy cơ khi dùng thuốc chống viêm khớp người bệnh PHẢI BIẾT
Chữa trị men gan cao: Bảo vệ gan Cà gai leo là sự lựa chọn tuyệt vời
3 Bài thuốc trị đau nhức xương khớp cho người già hiệu quả nhất
SẾP LỚN SỬ DỤNG SÂM NHUNG THẾ NÀO?
CÁCH CHỮA TRỊ DA KHO, NỨT NẺ MÙA ĐÔNG
17 TUỔI, BỊ VIÊM ĐA KHỚP LÂU NĂM, NAY ĐÃ KHỎI
Người Hà Nội mách nhau bí quyết cho bệnh U xơ tiền liệt tuyến
CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ BAO CAO SU HIỆN NAY
CHĂM SÓC LÀN DA ĐẸP MỊN MÀNG
LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SỸ CHO ĐẤNG MÀY RÂU
TIỂU ĐÊM NHIỀU - DẤU HIỆU CỦA CÁC CHỨNG BỆNH NGUY HIỂM
BÍ QUYẾT LOẠI BỎ BÊNH MẤT NGỦ CỦA GIÁM ĐỐC NGOÀI 30 TUỔI
NGUYÊN NHÂN GÂY UNG THƯ TUYỀN LIỆT TUYẾN Ở NAM GIỚI
CỨU TINH CỦA NGƯỜI ĐAU XƯƠNG KHỚP
THƯƠNG MẸ BỊ HO - LO CHA YẾU
MẸ TÔI ĐÃ KHÔNG CÒN NHỚ NHỚ, QUÊN QUÊN
Đau đớn qua đi, cuộc sống tươi đẹp nhờ Xukoda
CHÚNG TÔI ĐÃ THOÁT KHỎI CƠN ĐAU NỬA ĐẨU
VIÊM XƯƠNG KHỚP, NGHÌN NGƯỜI ĐAU, MỘT MẸO KHỎI
LẤY LẠI NIỀM TIN CHO PHÁI MẠNH BỊ YẾU
HÀNH TRÌNH DIỆT GIẶC TÁO CHO TRẺ
Chăm sóc sức khỏe - Chăm sóc tương lai

Like Fanpage để cập nhật thông tin