TẬN HƯỞNG KẾ HOẠCH 1H XUNG TRẬN

Ngày đăng: 27/12/2016 07:22:22 - 2410 view

Yêu vợ và luôn khao khát gần gũi nhưng mỗi khi lâm trận, anh Hùng (Hà Nội) lại rơi vào tình cảnh "chưa đi chợ đã hết tiền". Từ lúc vợ chồng lên kế hoạch sau khi sinh đứa đầu giờ lại ngại ngần mỗi khi quan hệ khiến anh hết sức âu lo. 

 

Hơn 10 năm qua, đời sống vợ chồng của anh Hùng rất xuôi chèo mát mái. Thậm chí, không ít lần ngồi tán gẫu với bạn bè, anh còn tuyên bố khả năng đàn ông của mình là "bất khả chiến bại".

6 tháng nay, từ ngày vợ sinh thằng cu Ben, chuyện vợ chồng tự nhiên giảm sút hẳn. Một phần, vợ anh muốn “kế hoạch” mà lại chẳng muốn uống thuốc tránh thai sợ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như việc chăm con. Đã thế, vậy mà bước sang tuổi 43, anh Hùng bắt đầu hoang mang khi vẫn khao khát vợ và muốn làm chuyện ấy mà "bản lĩnh đàn ông" bỗng dưng giảm sút hẳn. "Vài lần như vậy, bà xã có vẻ thất vọng và có ý nghi ngờ tôi vụng trộm nem chả bên ngoài", anh Cường tâm sự.

Bản thân anh Cường sau vài lần thất bại cũng cảm thấy tự ti, không dám gần gũi vợ vì sợ "muốn rồi lại không hành sự được khiến vợ mất hứng". Còn bà xã anh vì ý nhị mà không đề cập đến chuyện sinh hoạt vợ chồng. Khoảng cách giữa 2 người từ đó cũng ngày càng giãn ra.

"Trước kia, đời sống của 2 vợ chồng rất hòa hợp. Không biết có phải từ ngày vợ sinh con xong, chuyện sinh hoạt không đều đặn rồi lại kế hoạch nên chẳng được thấy thỏa mãn. Tôi chưa bao giờ nghĩ có cảnh này cả", anh Hùng chia sẻ.

Bình thường, để thực hiện cho việc “kế hoạch”, vợ chồng anh vẫn dùng bao cao su thường nhưng việc sinh hoạt cũng chỉ qua loa. Chuyện sinh hoạt bất thường của vợ chồng khiến anh lúc nào cũng có cảm giác lo âu, cộng thêm có cảm giác giảm sút trong lúc lâm trận khiến anh càng sầu não. Đợt mới đây, trong chuyến công tác nước ngoài, anh Hùng tìm mua thuốc kích thích vì muốn tăng cường thêm sức dẻo dai trong chuyện sinh hoạt. Cách thức này phát huy hiệu quả tức thì, sinh hoạt vợ chồng của anh đầy hưng phấn. Thế nhưng, sau mỗi lần thỏa mãn, anh Cường lại thấy toàn thân rã rời, đầu đau nhức.

Thật may mắn, từ lúc biết được sản phẩm Bao cao su 1h anh Hùng thấy tự tin hẳn. Sản phẩm Bao cao su 1h vừa siêu mỏng đem lại cảm giác thật và giúp kéo dài thời gian quan hệ, mùi hương quyến rũ và an toàn hơn khi sử dụng khiến anh hết sức yên tâm. Đã thế sản phẩm không gây dị ứng da, kích ứng da nhưng nhiều sản phẩm tràn lan khác trên thị trường làm anh thực sự yên tâm.

Cả tháng nay, từ ngày tìm được sản phẩm tốt duy trì “cuộc yêu” anh Hùng thoải mái hẳn. Ngoài việc đi làm cơ quan về, anh còn đặt thêm lịch tập Gym ở trung tâm gần nhà. Với chế độ ăn tập luyện thể thao, vợ còn thoải mái đặt chế độ ăn uống khoa học hàng ngày nữa. Giờ thì anh Hùng lại thoải mái tuyên bố khả năng đàn ông của mình là "bất khả chiến bại" như xưa ...

 
 

Có thể bạn quan tâm

VALENTINE: BAO CAO SU KÉO DÀI THỜI GIAN CHÁY HÀNG
Đau nhức xương khớp ở người trẻ - Nguyên nhân - Triệu chứng - Giải pháp
“Tiếp sức” cho cha mẹ thực hiện ước mơ
DAMOVA SẢN PHẨM CHUYÊN BIỆT CHO NGƯỜI ĐAU MỎI VAI GÁY
NHỜ CON GÁI TẬN TUỴ MÀ MẸ THOÁT KHỎI GAI ĐỐT SỐNG LƯNG
DOANH NHÂN CHIA SẺ BÍ QUYẾT LOẠI BỎ CHỨNG HAY QUÊN, KÉM NGỦ
SẾP LỚN SỬ DỤNG SÂM NHUNG THẾ NÀO?
Bệnh tràn dịch khớp gối và hướng điều trị hiệu quả
DA HẾT KHÔ NHỜ CÔNG NGHỆ NANO
GIẢI PHÁP CHO BỆNH GAI CỘT SỐNG KHI VÀO MÙA LẠNH
MẸO CHỌN BAO CAO SU GIÚP
LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SỸ CHO ĐẤNG MÀY RÂU
Có Xukoda bố tôi không lo bệnh khớp
LOẠI BỎ TÌNH TRẠNG VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG
BAO CAO SU 1H GIÚP CUỘC YÊU THĂNG HOA MĨ MÃN
CỰU CÁN BỘ NHÀ MÁY THÉP THÁI NGUYÊN LOẠI BỎ GAI CỘT SỐNG
ĐỪNG XEM THƯỜNG TÁO BÓN Ở TRẺ EM: MỘT TRIỆU CHỨNG CẢNH BÁO HÀNG CHỤC BỆNH NGUY HIỂM
CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ BỆNH TIỂU ĐÊM
SẢN PHẨM CHO NHỮNG CƠ THỂ MỎI MỆT, SUY NHƯỢC
 bước tiến mới trong điều trị bệnh TIỂU ĐÊM
HÀNH TRÌNH CHỮA MẤT NGỦ CHO BỐ
BÍ QUYẾT KIỂM SOÁT CUỘC YÊU
CHĂM SÓC LÀN DA ĐẸP MỊN MÀNG
CỨU TINH CỦA NGƯỜI ĐAU XƯƠNG KHỚP
GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO LÀN DA NÁM SẠM
17 TUỔI, BỊ VIÊM ĐA KHỚP LÂU NĂM, NAY ĐÃ KHỎI
MẸ BỊ BỆNH MÀ KHÔNG DÁM NÓI VỚI AI
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỆNH GAI CỘT SỐNG
Chăm sóc sức khỏe - Chăm sóc tương lai

Like Fanpage để cập nhật thông tin