LẤY LẠI NIỀM TIN CHO PHÁI MẠNH BỊ YẾU

Ngày đăng: 10/10/2016 18:05:47 - 2987 view

Sâm - Nhung là hai trong tứ thượng dược “Sâm - Nhung - Quế - Phụ”, tứ bảo của Đông y, thường chỉ dành riêng cho những bậc vua chúa dùng để bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.

Nam giới khi bước vào ngưỡng tuổi 55 trở lên, khi sức hoạt động trai trẻ đã qua, tuổi về hưu cũng vừa đến, kéo theo hàng loạt sự thay đổi của cơ thể, đáng kể nhất là ám ảnh của từ “Thận Suy”. Đa số các bệnh nhân lớn tuổi đến khám tại các phòng khám bệnh đều khai có những triệu chứng như lưng đau, chân lạnh, tiểu đêm, tai ù, gối mỏi, huyết áp cao... là những chứng trạng rất gần với chứng “Thận Hư”, “Thận suy” của Đông Y.

Hiện nay, không chỉ các cụ già mà nhiều vị trung niên cũng có những biểu hiện như trên mà từ chuyên môn gọi là ‘già trước tuổi’. Những chứng bệnh này, đã và đang ảnh hưởng rất lớn đến đại đa số những người lớn tuổi, làm giảm sức hoạt động, giảm tuổi thọ của họ một cách từ từ nhưng rất bài bản.

Ngày nay khi kinh tế phát triển hơn, đời sống của người dân được đầy đủ thì nhu cầu chăm lo sức khỏe ngày càng được chú trọng. Mong muốn được sử dụng những sản phẩm thuốc có giá trị cao trong việc nâng cao sức khỏe và dự phòng bệnh tật đang trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu. Thậm chí, việc bổ thận, tráng dương luôn được cánh mày râu đặt lên hàng đầu.
Nhận thức được điều đó, Hoàng Thăng Long đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm “Sâm nhung bổ thận Phúc Lộc Thọ” được bào chế theo chuẩn “Dược điển Việt Nam” dưới dạng bào chế truyền thống viên hoàn mềm. Dạng bào chế truyền thống viên hoàn mềm giúp cho sản phẩm Sâm nhung bổ thận Phúc Lộc Thọ có hàm lượng cao dược liệu cao, đem lại chất lượng và hiệu quả điều trị tốt nhất.Nhung hươu từ lâu được biết đến là dược liệu quý nổi tiếng chứa nhiều thành phần với hơn 17 loại acid amin cùng nhiều nguyên tố khoáng chất và vi lượng khác gồm canxi cacbonat, canxi phosphas, chất keo, protid, kích tố (testosteron, pentocrin…). Theo Đông y nhung hươu có vị ngọt, mặn, tính ấm, không độc, có tác dụng bổ dưỡng, trợ dương, ích khí, cường tinh, chữa suy nhược thần kinh, yếu sinh lý, liệt dương, di tinh, có công dụng rất tốt cho người bệnh tinh trùng yếu, mang lại niềm vui cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn.

Bài thuốc là một chỉnh thể hoàn hảo, được phối hợp từ rất nhiều vị thuốc quý cùng với hai vị thuốc đại bổ là Nhân sâm – Nhung hươu, giúp bồi bổ chức năng tạng Thận, giúp nâng cao được sức đề kháng, giảm được tình trạng lão hóa – khôi phục tuổi thanh xuân, cải thiện được khả năng tình dục vốn xưa nay yếu kém, mất tự tin. Ngoài ra còn giúp ổn định chu kỳ kinh nguyệt phụ nữ, phù hợp với trẻ em chậm mọc răng, chậm biết đi.

Sâm nhung bổ thận Phúc Lộc Thọ - Sản phẩm số 1 cho Nam giới bị yếu mỗi lần lâm trận.

 

 
 

Có thể bạn quan tâm

CÁCH CHỮA TRỊ DA KHO, NỨT NẺ MÙA ĐÔNG
CỨU TINH CỦA NGƯỜI ĐAU XƯƠNG KHỚP
U PHÌ ĐẠI TUYẾN TIỀN LIỆT VÀ HƯỚNG ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ
Có Xukoda bố tôi không lo bệnh khớp
NGƯỜI HÀ NỘI MÁCH MEO TRỊ HO LÂU NGÀY
BÍ QUYẾT LOẠI BỎ BỆNH GAI CỘT SỐNG
TẬN HƯỞNG KẾ HOẠCH 1H XUNG TRẬN
GIẢI PHÁP HỖ TRỢ HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI SAU XẠ TRỊ UNG THƯ
LẤY LẠI VẺ TRẮNG HỒNG CỦA LÀN DA NHỜ CÀ GAI LEO
PHƯƠNG PHÁP CHUẨN ĐOÁN UNG THƯ TIỀN LIỆT TUYẾN
NHỜ CON GÁI TẬN TUỴ MÀ MẸ THOÁT KHỎI GAI ĐỐT SỐNG LƯNG
BÀI THUỐC QUÍ GIÚP ĐẠI BỔ NGUYÊN KHÍ, TĂNG CƯỜNG SỨC KHOẺ
SẾP LỚN SỬ DỤNG SÂM NHUNG THẾ NÀO?
MÁCH NHỎ BÍ QUYẾT TĂNG CƯỜNG SỨC KHOẺ CỦA DÂN CÔNG SỞ HÀ NỘI
BẢO VỆ GAN CÀ GAI LEO - GIẢI PHÁP BẢO VỆ CUỘC SỐNG
LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SỸ CHO ĐẤNG MÀY RÂU
NGUYÊN NHÂN GÂY UNG THƯ TUYỀN LIỆT TUYẾN Ở NAM GIỚI
LẤY LẠI NIỀM TIN CHO PHÁI MẠNH BỊ YẾU
THƯƠNG MẸ BỊ HO - LO CHA YẾU
VIÊM XƯƠNG KHỚP, NGHÌN NGƯỜI ĐAU, MỘT MẸO KHỎI
“Tiếp sức” cho cha mẹ thực hiện ước mơ
Giải pháp hiệu quả cho chứng tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ
THIẾU TÁ QĐND VIỆT NAM CHIA SẺ BÍ QUYẾT LOẠI BỎ THOÁI HOÁ KHỚP
GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO LÀN DA NÁM SẠM
3 Bài thuốc trị đau nhức xương khớp cho người già hiệu quả nhất
CHĂM SÓC LÀN DA ĐẸP MỊN MÀNG
 bước tiến mới trong điều trị bệnh TIỂU ĐÊM
NGUY CƠ UNG THƯ ĐẠI TRÀNG VÌ TÁO BÓN
Chăm sóc sức khỏe - Chăm sóc tương lai

Like Fanpage để cập nhật thông tin