HÀNH TRÌNH CHỮA MẤT NGỦ CHO BỐ

Ngày đăng: 26/12/2016 21:06:58 - 3211 view

Bố tôi năm nay đã 60 tuổi, ông bị chứng chóng mặt đau đầu và mất ngủ thường xuyên hành hạ. Trước đây, thỉnh thoảng ông mới bị mất ngủ, mỗi đợt cũng chỉ một vài ngày là lại bình thường. Nhưng sau đó tình trạng này kéo dài, có khi cả tuần trời ngày nào cũng gần như trắng đêm. Mặc dù trưa không ngủ, tối tắt đèn giữ không gian im ắng nhưng bố tôi vẫn rất khó vào giấc, có khi 1-2 giờ sáng vẫn chưa thể chợp mắt được. Không những khó ngủ mà còn không sâu giấc, lúc nào cũng chập chờn, chỉ được 1-3 tiếng là tỉnh, dậy rồi thì không tài nào ngủ nổi nữa. Có nhiều hôm tôi làm việc khuya, vào phòng xem nhưng thấy ông vẫn xoay người rồi thở dài.

Vì mất ngủ nên sức khỏe bố tôi giảm sút rất nhanh chóng. Ngày nào cũng mệt mỏi, mắt thâm quầng, trí nhớ cũng giảm. Nhiều khi cơn đau đầu hành hạ khiến ông không thể chịu nổi, đầu như muốn nổ tung. Những ngày đó là những ngày bố tôi gầy hơn, xanh xao, mệt mỏi hơn. Cơ thể vốn không khỏe mạnh lại mất ngủ, không ăn uống được nên cũng yếu. Vợ chồng tôi rất thương ông, cố gắng chăm sóc tẩm bổ, tìm thầy tìm thuốc chữa nhưng mãi không có kết quả.

Cho đến một hôm, tôi đọc được trên diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh đau đầu mất ngủ câu chuyện của một bác trai 55 tuổi, chữa khỏi chứng bệnh này nhờ sử dụng Hoạt huyết bổ não Hoàng Thăng Long. Tìm thông tin về sản phẩm này thì tôi thấy được rất nhiều phản hổi tốt từ người bệnh đã từng sử dụng, đặc biệt lại chữa bệnh tận gốc, mặc dù thời gian sử dụng lâu nhưng hiệu quả lại lâu dài và không lo bệnh sẽ tái phát.

Ngay hôm đó, tôi tìm mua ngay Hoạt huyết bổ não Hoàng Thăng Long về cho bố tôi dùng. Lúc đầu ông cứ lắc đầu không chịu uống, bởi thật ra đây không phải lần đầu tiên tôi mang thuốc về cho bố. Bố tôi đã uống rất nhiều thuốc rồi thực phẩm chức năng nhưng bệnh tình đều không tiến triển, thậm chí còn nặng hơn. Vậy nên ông rất chán nản, không còn hy vọng. Nhưng rất may, nhờ sự động viên của mẹ tôi và các con nên bố tôi cũng đồng ý điều trị theo hướng dẫn của thuốc.

Thật bất ngờ, niềm vui như vỡ òa trong gia đình của tôi khi thấy bệnh tình của ông ngày càng giảm, ông thấy đỡ hơn rất nhiều. Chứng đau đầu chóng mặt do thiếu mãu lên não của ông đã giảm dần và biến mất. Ông cũng không còn bị mất ngủ hành hạ, đã có thể ngủ ngon hơn, giấc cũng sâu hơn, không còn bị tỉnh giấc nửa đêm hay tỉnh rồi không ngủ lại được như trước nữa. Vì thế, tôi thấy bố rất vui, ông chăm chỉ luyện tập thể thao và uống thuốc hơn.

Sau hơn 3 tháng kiên nhẫn dùng viên Hoạt huyết bổ não Hoàng Thăng Long, bệnh tình của bố tôi đã khỏi hoàn toàn, thêm nữa là sức khỏe của ông cũng được cải thiện nhiều hơn. Da dẻ của ông hồng hào hơn, sắc mặt rất tốt. Mấy chứng bệnh của người già như tê mỏi chân tay cũng có dấu hiệu giảm đi. Trí nhớ của bố tôi được cải thiện tốt hơn.

Đến giờ tính ra cũng đã hơn 6 tháng kể từ ngày bố tôi chữa khỏi bệnh đau đầu mất ngủ, thời tiết gần đây cũng khá ẩm ương nhưng ông không hề có dấu hiệu tái bệnh hay khó chịu ở đầu như trước. Cả nhà đều rất mừng. Tôi chia sẻ câu chuyện của mình một phần muốn ủng hộ thêm niềm tin cho những người bị bệnh như bố tôi, cũng như chia sẻ một loại thuốc để mọi người có thể tìm mua giúp đỡ những người thân yêu đang không may mắc chứng bệnh này. Bởi tôi nghĩa rằng, đối với tôi bố là người vô cùng quan trọng, thấy bố đau đớn, mất ngủ giày vò, ăn không ngon ngủ không yên như vậy phận làm con như tôi thấy xót xa vô cùng. Tôi chỉ mong bố khỏe mạnh, luôn sống tươi trẻ, vui vẻ đó là niềm hạnh phúc lớn nhất đời tôi. Bởi lẽ cả đời bố đã quá khổ, hy sinh tất cả cho gia đình, cho các con. Thật may giờ đây bệnh bố tôi đã khỏi, tôi cảm ơn Hoạt huyết bổ não Hoàng Thăng Long rất nhiều.

 
 

Có thể bạn quan tâm

GIẢI THOÁT NỖI KHỔ CHO CHÀNG TRAI HÀ NỘI 28 TUỔI
TÔI ĐÃ THOÁT KHỎI CHỨNG CHÓNG MẶT NHỜ BÀI THUỐC THẦN KỲ
Gan điêu đứng trước vấn nạn thực phẩm bẩn
U PHÌ ĐẠI TUYẾN TIỀN LIỆT VÀ HƯỚNG ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ
BÍ QUYẾT LOẠI BỎ BÊNH MẤT NGỦ CỦA GIÁM ĐỐC NGOÀI 30 TUỔI
Chữa trị men gan cao: Bảo vệ gan Cà gai leo là sự lựa chọn tuyệt vời
HÀNH TRÌNH 5 NĂM THOÁT KHỎI ĐAU DẠ DÀY
CHÚNG TÔI ĐÃ THOÁT KHỎI CƠN ĐAU NỬA ĐẨU
GAI CỐT KHANG - SP VÀNG CHO NGƯỜI CAO TUỔI
“Tiếp sức” cho cha mẹ thực hiện ước mơ
SÂM NHUNG - MÓN QUÀ QUÍ CHO CHỨNG THẬN YẾU
DÂN VĂN PHÒNG SĂN LÙNG SẢN PHẨM TRỊ ĐAU MỎI VAI GÁY
BÀI THUỐC QUÍ GIÚP ĐẠI BỔ NGUYÊN KHÍ, TĂNG CƯỜNG SỨC KHOẺ
TRUY TÌM NGUYÊN NHÂN BỆNH TIỂU ĐÊM
LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SỸ CHO ĐẤNG MÀY RÂU
MẸ BỊ BỆNH MÀ KHÔNG DÁM NÓI VỚI AI
BÍ QUYẾT LOẠI BỎ BỆNH GAI CỘT SỐNG
3 Bài thuốc trị đau nhức xương khớp cho người già hiệu quả nhất
DOANH NHÂN CHIA SẺ BÍ QUYẾT LOẠI BỎ CHỨNG HAY QUÊN, KÉM NGỦ
 bước tiến mới trong điều trị bệnh TIỂU ĐÊM
5 CĂN BỆNH MÀ ĐA SỐ NGƯỜI VIỆT TRÊN 45 TUỔI MẮC PHẢI
PHƯƠNG PHÁP CHUẨN ĐOÁN UNG THƯ TIỀN LIỆT TUYẾN
Có Xukoda bố tôi không lo bệnh khớp
VIÊM XƯƠNG KHỚP, NGHÌN NGƯỜI ĐAU, MỘT MẸO KHỎI
CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ BAO CAO SU HIỆN NAY
CỤ BÀ 69 TUỔI BỊ NẰM LIỆT GIƯỜNG DO THOÁI HOÁ KHỚP, NAY ĐÃ KHỎI
BÍ QUYẾT CỦA TÔI TRONG VIỆC LOẠI BỎ NÁM VÀ TÀNG NHANG
MÁCH NHỎ BÍ QUYẾT TĂNG CƯỜNG SỨC KHOẺ CỦA DÂN CÔNG SỞ HÀ NỘI
Chăm sóc sức khỏe - Chăm sóc tương lai

Like Fanpage để cập nhật thông tin