DIỆT VI KHUẨN HP TRONG DẠ DÀY BẰNG KHOA HỌC HIỆN ĐẠI

Ngày đăng: 10/12/2016 17:56:49 - 4803 view

Viêm loét dạ dày, hành tá là căn bệnh phổ biến trong cuộc sống hiện đại do không chỉ vi khuẩn HP mà còn do lối sống sinh hoạt thiếu khoa học. Có không dưới 40% dân số trong độ tuổi 30 - 49 mắc phải. Những cơn đau dạ dày có thể tới bất cứ lúc nào gây ảnh hưởng và làm gián đoạn đến công việc và học tập của mỗi người.

Ngoài thói quen, chế độ sinh hoạt và môi trường sống thì một lí do cũng hết sức quan trọng đó là áp lực công việc và tình trạng sử dụng thuốc tân dược một cách tràn lan thiếu kiểm soát. Hằng ngày chúng ta vẫn nạp vào cơ thể rất nhiều loại thuốc: thuốc cảm cúm, thuốc đau đầu, thuốc hạ men gan, thuốc xương khớp…mà không biết rằng những dược lý trong những loại thuốc đó có tác dụng không nhỏ tới dạ dày.

Trong dân gian cũng như khoa học hiện đại đã khẳng định rằng nghệ có tác dụng rất hiệu quả tới việc phòng ngừa cũng như điều trị bệnh đau dạ dày do viêm loét. Curcumin là tinh chất được triết xuất từ nghệ, gần đây cũng đã được chứng minh là có công dụng ức chế sự phát triển của Helicobacter pylori, một vi khuẩn có vai trò quan trọng trong các bệnh lý dạ dày tá tràng.

 

Củ nghệ có hàm lượng curcumin cao nhất trong các loại dược liệu, một chất có đặc tính chống viêm và chống oxy hóa mạnh. Phần lớn các nghiên cứu sử dụng các chiết xuất từ củ nghệ đã được tiêu chuẩn hóa, bao gồm cả một lượng lớn curcumin. Chiến lược mới dựa trên công nghệ nano đang được tích cực khám phá để nâng cao sinh khả dụng của curcumin và làm giảm tính độc của nó.

Thực tế rất nhiều công trình nghiên cứu thực nghiệm và lâm sàng đã cho thấy Curcumin – hoạt chất chính tạo nên màu vàng của nghệ có hiệu quả cao với bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng do có tác dụng ức chế vi khuẩn HP, làm giảm tiết dịch vị, tăng tiết chất nhầy, phục hồi nhanh các tổn thương và giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Là một người từng có tiền sử bệnh đau dạ dày, ông Trương Bá Tuấn vô cùng hân hoan khi nhắc lại căn bệnh của mình. Có điều này bởi trước kia ông phải đau đớn vì căn bệnh của mình thế nào thì bây giờ ông lại thoải mái như vậy, cũng chính bởi ông đã chữa khỏi căn bệnh đau dạ dày nhờ có sản phẩm Nanomin Gold.

Ông Tuấn tâm sự: “Hiện tại tôi 45 tuổi, bị viêm loét dạ dày gần 10 năm nay rồi. Đi khám ở rất nhiều nơi rồi mà vẫn không khỏi,vẫn thường xuyên bị đầy hơi và đôi khi phải chịu những cơn đau dạ dày.Nhưng kể từ khi đứa con gái lớn của tôi đi học xa về, thấy bố bị bệnh như vậy nên lên mạng tìm hiểu và được biết đến sản phẩm Nanomin Gold. Tôi dùng từ bấy đến nay cũng đã được 3 tháng, mỗi ngày 4 viên. Đến nay, căn bệnh của tôi đã bị đẩy lùi, tôi có thể thoải mái hơn với sức khỏe của mình”.

Trên thực tế, sản phẩm Nanomin Gold của công ty Hoàng Thăng Long  với thành phần Nano curcumin (Tinh nghệ Nano) kích thước siêu nhỏ từ 30nm - 100nm giúp Nano curcumin phân tán tốt trong nước, tăng gấp 7.500, đặc biệt khả năng hấp thu 80% qua đường uống so với Curcumin thường. Ngoài ra kích thước siêu nhỏ cũng giúp Nano curcumin thấm vào máu nhanh hơn để phát huy hiệu quả tác dụng nhanh nhất. Chính vì vậy khi sử dụng, người bệnh sẽ thấy sản phẩm phát huy tác dụng rất nhanh đối với căn bệnh của mình.

Đây là sản phẩm chuyên biệt cho việc điều trị bệnh viêm loét dạ dày, nên người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng để điêu trị bệnh, hơn Nanomin Gold có chứa các thành phần tự nhiên, chủ yếu là tinh chất nghệ vàng và phụ tá tự nhiên nên rất an toàn trong quá trình sử dụng.

 
 

Có thể bạn quan tâm

5 CĂN BỆNH MÀ ĐA SỐ NGƯỜI VIỆT TRÊN 45 TUỔI MẮC PHẢI
GIẢI PHÁP CHO BỆNH GAI CỘT SỐNG KHI VÀO MÙA LẠNH
NHỜ VỢ TÔI ĐÃ KHÔNG CÒN BỊ VIÊM ĐA KHỚP HÀNH HẠ
NHỜ CON GÁI TẬN TUỴ MÀ MẸ THOÁT KHỎI GAI ĐỐT SỐNG LƯNG
Thoái hóa khớp theo y học cổ truyền
CỨU TINH CỦA NGƯỜI ĐAU XƯƠNG KHỚP
NGUYÊN NHÂN GÂY UNG THƯ TUYỀN LIỆT TUYẾN Ở NAM GIỚI
LẤY LẠI VẺ TRẮNG HỒNG CỦA LÀN DA NHỜ CÀ GAI LEO
GIẢI PHÁP CHO GIA ĐÌNH TRONG MÙA HO
DA HẾT KHÔ NHỜ CÔNG NGHỆ NANO
CHĂM SÓC LÀN DA ĐẸP MỊN MÀNG
BÍ QUYẾT LOẠI BỎ TÀN NHANG CỦA CHỊ EM CÔNG SỞ HÀ NỘI
NỖI LÒNG CỦA NHỮNG CÔ GÁI
Cà gai leo : Loại thuốc nam tốt nhất chữa các bệnh về gan
SẢN PHẨM CHO NHỮNG CƠ THỂ MỎI MỆT, SUY NHƯỢC
LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SỸ CHO ĐẤNG MÀY RÂU
Chữa trị men gan cao: Bảo vệ gan Cà gai leo là sự lựa chọn tuyệt vời
BÀI THUỐC QUÍ CHO BỆNH MẤT NGỦ, ĐAU ĐẦU, SUY GIẢM TRÍ NHỚ
BÍ QUYẾT LOẠI BỎ BỆNH GAI CỘT SỐNG
TRÀN DỊCH KHỚP GỐI VÀ GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CỦA KHOA HỌC
 bước tiến mới trong điều trị bệnh TIỂU ĐÊM
BÍ QUYẾT KIỂM SOÁT CUỘC YÊU
LOẠI BỎ TÌNH TRẠNG VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG
GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO LÀN DA NÁM SẠM
BÍ QUYẾT LOẠI BỎ BÊNH MẤT NGỦ CỦA GIÁM ĐỐC NGOÀI 30 TUỔI
SẾP LỚN SỬ DỤNG SÂM NHUNG THẾ NÀO?
VALENTINE: BAO CAO SU KÉO DÀI THỜI GIAN CHÁY HÀNG
CÁCH CHỮA TRỊ DA KHO, NỨT NẺ MÙA ĐÔNG
Chăm sóc sức khỏe - Chăm sóc tương lai

Like Fanpage để cập nhật thông tin