17 TUỔI, BỊ VIÊM ĐA KHỚP LÂU NĂM, NAY ĐÃ KHỎI

Ngày đăng: 18/05/2017 17:13:02 - 8700 view

Viêm đa khớp, đau nhức xương khớp thường xuất hiện ở những người có độ tuổi từ 45 – 50 tuổi trở lên do xương khớp bị lão hoá theo thời gian. Nhưng hiện nay, viêm khớp, đau xương khớp không còn là vấn đề của riêng người cao tuổi nữa mà rất nhiều người trẻ tuổi cũng xuất hiện tình trạng này với số lượng ngày càng gia tăng.

Là một người con quê Nam Định, tuổi còn nhỏ, mẹ mất sớm, gia đình khó khăn không đủ điều kiện để được đi học, em đã phải xa quê hương, xa gia đình vào Nam kiếm sống. Đó là câu chuyện của em Trần Thị Ngân (17 tuổi – Nghĩa Hưng, Nam Định). Cuộc sống khó khăn, gia đình còn ba em nhỏ, khiến Ngân buộc phải nghỉ học theo chân cậu vào Bình Dương kiếm sống để lo cho gia đình và các em nhỏ.

Ngân kể chuyện: “Mẹ mất sớm, em còn ba em nhỏ, gia đình điều kiện lại khó khăn, nên em không muốn là gánh nặng cho bố, em theo Cậu vào Bình Dương phụ quán cơm, tuy xa gia đình nhưng em ở cùng với cậu, cũng gọi là có người thân bên cạnh nên cuộc sống đỡ buồn tủi đi nhiều”.

Cuộc sống đã kém may mắn với em khi mẹ mất sớm, là chị cả trong nhà, Ngân thay bố chăm sóc các em nhỏ, chăm sóc gia đình nhưng cuộc sống ở nhà không đủ điều kiện cho cả nhà sinh sống, em được cậu giúp đỡ cho theo vào Nam tìm việc làm. Mới đầu em cũng đi kiếm việc ở nhiều nơi, tuy nhiên sức khoẻ của em không tốt nên ảnh hưởng rất nhiều đến việc xin việc và làm việc của mình. Ngân chia sẻ: “Em bị viêm đa khớp, thấp khớp, đau khớp khắp mình mẩy, nhiều hôm đau nhức quá em chỉ biết ngồi khóc một mình. Có những hôm đau không đi lại được, em phải nằm bất động một chỗ. Vì nhà nghèo, phải đi làm xa nhà để mong giúp đỡ gia đình, Ở nhà em còn ba em nhỏ và bố phải một mình chăm sóc các em, kinh tế gia đình khó khăn nên em cũng không dám cho bố biết vì sợ bố lo lắng, em cố gắng chịu đựng và mong cho mình không sao để còn tìm công việc, đi làm lo cho bản thân và gia đình”.

Ngân được cậu đưa đi khám chữa, kê đơn và mua thuốc ở nhiều nơi, nhưng tình hình bệnh của em không cải thiện cải thiện được là bao, hết năm này qua tháng khác em bị những cơn đau nhức hành hạ đến xơ xác cả người. Trong những lúc tuyệt vọng nhất em được một chị hàng xóm đến chơi, thấy tình trạng của em chị đã giới thiệu cho sản phẩm XUKODA, chị ấy nói “Nhà chị ai cũng dùng Xukoda, mẹ chị, bác chị, chị gái chị đều dùng xukoda và không còn bị đau xương khớp nữa “, Nghe chị hàng xóm giới thiệu Ngân ra nhà thuốc đầu phố mua 03 hộp XUKODA về dùng và thấy tình trạng bệnh của mình tiến triển rõ rệt, hết 03 hộp em tiếp tục dùng theo hướng dẫn để đạt được hiệu quả điều trị tối đa.

Khi chia sẻ bệnh tình của mình, trông em rất phấn khởi, Ngân chia sẻ: “Em mừng lắm, trước đây em đau nhức khắp mình mẩy, có những lúc em không thể đi lại được, chỉ nằm một chỗ, em đi khám và điều trị ở nhiều nơi nhưng không khỏi, nhưng may mắn em được giới thiệu viên uống XUKODA, uống rất tiện, chi phí không cao, lại nhạy nữa, em chỉ điều trị hơn 4 tháng mà bệnh tình tiến triển rõ ràng, em không còn đau nhức như xưa nữa, đi lại, làm việc bình thường, người cảm thấy nhẹ nhõm và không còn cảm giác đau nữa”.

Em Trần Thị Ngân  bên sản phẩm XUKODA

Viên uống XUKODA được phát triển theo nghiên cứu của những nhà khoa học Mỹ về hoạt chất Glucosamine. Glucosamine là một dẫn xuất amin hóa của glucose, là thành phần chính của Glycosaminoglycan cấu tạo nên sụn khớp. Việc bổ sung Glucosamine không chỉ tái cung cấp nguyên liệu cho quá trình tổng hợp và phục hồi Glycosaminoglycan ở sụn khớp mà còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sụn khớp, tạo dịch nhầy quanh khớp, làm tăng khả năng bôi trơn, tăng khả năng đệm chống va đập của sụn khớp. Nhờ đó, thuốc không chỉ làm giảm đau tốt mà còn điều trị tận gốc nguyên nhân của viêm xương khớp. Một ưu điểm nổi trội của Glucosamine là thuốc không có tác dụng phụ, ngay cả khi dùng lâu dài.

Viên uống XUKODA

Do có sự kết hợp giữa các thành phần đặc biệt trong điều trị các bệnh Xương - Khớp đau như Glucosamine, nattokinase...với các vị thuốc y học cổ truyền, nên sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với cơ địa của người Việt Nam, không gây nên những tác dụng phụ cho người dùng.

Sức khoẻ đã khá hơn, em cũng bắt đầu cuộc sống của mình, không còn lo lắng bệnh tật nên đi làm bình thường, công việc tốt hơn. “Thông qua chương trình, Em mong rằng chia sẻ của em sẽ giúp được cho nhiều bệnh nhân đang đau xương khớp tìm được phương thức chữa trị bệnh hiệu quả và giúp mọi người có một cuộc sống khoẻ mạnh hơn, đồng thời em cũng xin gửi lời cảm ơn đến các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm xukoda hiệu quả cho bệnh nhân đau xương khớp và cho em có niềm tin với cuộc sống”, em Ngân chia sẻ.

XUKODA

  • Dùng cho người bị đau nhức xương, đau lưng, thoái hoá cột sống, gai cột sống, thấp khớp, viêm khớp.
  • Người bị khô khớp, cứng khớp, khớp kêu lục cục khi vận động.
  • Người bị đau dây thần kinh ngoại biên, thần kinh toạ, đau mỏi vai gáy, tê bì đau nhức chân tay, gai đốt sống cổ, vôi hoá cột sống.
  • Giúp tăng khả năng tái tạo sụn khớp,  tăng tiết dịch khớp, giúp nuôi dưỡng và bảo vệ sụn khớp.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

  • Hiệu quả nhanh trong điều trị.
  • Không gây ảnh hưởng đến dạ dày.
  • Không bị giữ nước khi dùng.

 

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc, quí khách nên lưu lại hình ảnh và tên sản phẩm trước khi đi mua để tránh bị mua nhầm,

Dược sĩ tư vấn: 0968 96 33 98

 

 

 

 
 

Có thể bạn quan tâm

LOẠI BỎ CÁC DẤU HIỆU LÃO HOÁ ĐỂ CÓ LÀN DA ĐẸP
LOẠI BỎ TÌNH TRẠNG VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG
BAO CAO SU 1H GIÚP CUỘC YÊU THĂNG HOA MĨ MÃN
5 Bệnh nghề nghiệp của người tài xế và lời khuyên từ chuyên gia
DAMOVA SẢN PHẨM CHUYÊN BIỆT CHO NGƯỜI ĐAU MỎI VAI GÁY
NHỜ CON GÁI TẬN TUỴ MÀ MẸ THOÁT KHỎI GAI ĐỐT SỐNG LƯNG
 CẢM ƠN BÀI THUỐC HIỆU QUẢ CHO BỆNH ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP
CỰU CÁN BỘ NHÀ MÁY THÉP THÁI NGUYÊN LOẠI BỎ GAI CỘT SỐNG
MẸ TÔI ĐÃ KHÔNG CÒN NHỚ NHỚ, QUÊN QUÊN
CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ BỆNH TIỂU ĐÊM
MỜ SẸO, TỰ TIN NHỜ KEM NGHỆ NANO
BÍ QUYẾT CHO LÀN DA TƯƠI TRẺ
5 LƯU Ý CHO NGƯỜI BỊ VIÊM KHỚP DẠNG THẤP
TIỂU ĐÊM NHIỀU - DẤU HIỆU CỦA CÁC CHỨNG BỆNH NGUY HIỂM
VIÊM XƯƠNG KHỚP, NGHÌN NGƯỜI ĐAU, MỘT MẸO KHỎI
DIỆT VI KHUẨN HP TRONG DẠ DÀY BẰNG KHOA HỌC HIỆN ĐẠI
BÍ QUYẾT CỦA TÔI TRONG VIỆC LOẠI BỎ NÁM VÀ TÀNG NHANG
Xukoda - Sản phẩm vàng cho người bị xương khớp
CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ BAO CAO SU HIỆN NAY
MẸ BỊ BỆNH MÀ KHÔNG DÁM NÓI VỚI AI
GIẢI PHÁP CHO THẬN SUY YẾU
10 NĂM BỊ VIÊM KHỚP GỐI VÀ NIỀM VUI KHI KHÔNG CÒN BỊ VIÊM KHỚP GỐI HÀNH HẠ
NGƯỜI HÀ NỘI MÁCH MEO TRỊ HO LÂU NGÀY
GIẢI PHÁP TRỊ BỆNH TÁO BÓN HIỆU QUẢ Ở TRẺ NHỎ
THƯƠNG MẸ BỊ HO - LO CHA YẾU
DA HẾT KHÔ NHỜ CÔNG NGHỆ NANO
CỤ BÀ 69 TUỔI BỊ NẰM LIỆT GIƯỜNG DO THOÁI HOÁ KHỚP, NAY ĐÃ KHỎI
SẾP LỚN SỬ DỤNG SÂM NHUNG THẾ NÀO?
Chăm sóc sức khỏe - Chăm sóc tương lai

Like Fanpage để cập nhật thông tin